Antibiotika bei Infektionen mit multiresistenten Erregern

Thứ tư - 24/04/2019 18:17
Dieses Kitteltaschenbuch vermittelt prägnant und anhand vieler Praxistipps die wichtigsten Fakten für die erfolgreiche Therapie von Infektionen mit multiresistenten Erregern wie MRSA, VRE, MRGN und MDR-TB
Antibiotika bei Infektionen mit multiresistenten Erregern
Antibiotika bei Infektionen mit multiresistenten Erregern

Kháng sinh điều trị nhiễm trùng mầm bệnh đa kháng thuốc

Tác giả Sebastian Schulz-Stzigner, Frauke Mattner,
2019, Phiên bản: 2, tiếng Đức, ISBN-10: 3662582082, 336 trang, PDF, 3 MB
Cuốn sách bỏ túi phô mai này cung cấp những lời khuyên ngắn gọn và thực tế về những sự thật quan trọng nhất để điều trị thành công các bệnh nhiễm trùng với mầm bệnh đa kháng thuốc như MRSA, VRE, MRGN và MDR-TB. Đọc loại kháng sinh nào tấn công nhiễm trùng và cách phòng ngừa thất bại điều trị và phát triển sức đề kháng. Công trình này nhằm vào tất cả các bác sĩ điều trị bệnh nhân bị nhiễm trùng do mầm bệnh đa kháng thuốc. Phiên bản thứ 2 sẽ được cập nhật và mở rộng hoàn toàn.

Nội dung của sách

Các loại kháng sinh quan trọng nhất đối với các bệnh nhiễm trùng do Staphylococcus aureus (MRSA) đa kháng thuốc, chẳng hạn như nhiễm trùng mô mềm và nhiễm trùng mô, nhiễm khuẩn huyết, viêm nội tâm mạc, viêm tủy xương, viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp nhiễm khuẩn và nhiễm khuẩn huyết -TB), chẳng hạn như MDR / XDR-TBC hoặc XDR-TB.
doctor bac si 29
MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Nguồn tin: icerbox.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây