Zoner Photo Studio X 19.1904.2.145

Thứ sáu - 26/04/2019 10:46
Zoner Photo Studio X helps you take control of your photos. Zoner Photo Studio is a complete toolbox for managing and processing digital photos
Zoner Photo Studio X 19.1904.2.145
Zoner Photo Studio X 19.1904.2.145

Xưởng chụp ảnh Zoner X 19.1904.2.145, 96,9 Mb

Zoner Photo Studio X giúp bạn kiểm soát ảnh của mình. Zoner Photo Studio là một hộp công cụ hoàn chỉnh để quản lý và xử lý ảnh kỹ thuật số. Có được hình ảnh từ máy ảnh của bạn, sắp xếp kho lưu trữ của bạn, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn - nó không bao giờ dễ dàng hơn thế! Zoner Photo Studio rất hữu ích cho người mới bắt đầu, người dùng cao cấp và nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, những người có thể chọn một trong bốn biến thể khác nhau.
Zoner Photo Studio được tạo ra cho mọi người dùng máy ảnh kỹ thuật số, máy quét và thiết bị di động.
Nó chứa mọi thứ bạn cần để xử lý ảnh kỹ thuật số chất lượng từ đầu đến cuối: các công cụ tải xuống máy tính của bạn, để chỉnh sửa tự động và thủ công và sửa lỗi trong ảnh, để quản lý ảnh dễ dàng và chia sẻ và xuất bản ảnh.
Phần mềm này cũng cung cấp các hiệu ứng từ vui nhộn (ví dụ: vẽ tranh sơn dầu và áp phích) cho đến tính chuyên nghiệp cao (ví dụ: đóng khung và văn bản trong ảnh).
Chỉ cần kết nối máy ảnh của bạn và Zoner Photo Studio xử lý phần còn lại. Ảnh đã nhập của bạn được tự động sắp xếp và bạn cũng có thể đổi tên chúng và sao lưu chúng.
Giữ cho các bức ảnh của bạn được sắp xếp, bất kể bạn đã có 100, 1.000 hay 100.000. Thêm nhãn màu, xếp hạng ảnh và cung cấp cho chúng vị trí bản đồ.
Thêm màu sắc cho ảnh của bạn hoặc làm sáng chúng dễ dàng. Mô-đun Phát triển mới cho phép bạn nâng cao hình ảnh một cách không phá hủy - bản gốc chất lượng đầy đủ của bạn luôn ở trong tầm tay.
Chỉnh sửa ảnh của bạn, đúng với pixel cuối cùng. Zoner Photo Studio là người bạn của bạn để cắt dán, chỉnh sửa chân dung, điều chỉnh các đối tượng Màu sắc và tạo ra ảnh toàn cảnh đẹp. Trình chỉnh sửa ảnh nâng cao của nó sẽ giúp với tất cả điều này và hơn thế nữa.
Các định dạng bitmap: JPEG, GIF, TIFF, PNG, PSD, PSB, PCD, BMP, PCX, TGA, ICO, RLE, WPG, DIB, BMI, PSP, PSPIMAGE, THM, HDP, WDP, JP2, J2K, JPC, PNM , PPM, PAM, PBM, PGM, WBMP, BMS, JPS, PNS, DCM, KDC, MPO, JXR, HDR, ZPS
Các định dạng RAW: CRW, CR2, DNG, MRW, NEF, ORF, PEF, ARW, SRF, SR2, MEF, ERF, RAW, RAF, FFF, RWZ, RWL, 3FR, CS1, SRW
Chỉ dành cho mục đích xem, bạn có thể mở rộng phạm vi các định dạng được hỗ trợ bằng cách cài đặt thêm codec WIC (ví dụ: WebP)
Các định dạng video: ASF, AVI, M1V, MOV, MP4, MPE, MPEG, MPG, MTS, OGV, QT, WMV
Cài đặt MPlayer để thêm hỗ trợ cho các định dạng này: 3GP, DIVX, DV, DVRMS, FLV, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKV, MPV, MQV, NSV, OGG, OGM, RAM, REC, RM, RMVB, TS, VCD , VFW, VOB

Điểm nổi bật của Zoner Photo Studio X:

Mô-đun RAW được tối ưu hóa và nhanh hơn
Danh mục, quản lý hình ảnh tiên tiến và lưu trữ
Đa phơi sáng giúp bạn thực hiện những điều không thể
Hỗ trợ minh bạch
Bàn chải chữa bệnh và công cụ Brush Brush
Tải trực tiếp lên Album trên Facebook, Flickr và Picassa
Phiên bản chương trình 64 bit
Một loạt các chỉnh sửa và hiệu ứng cho những người đam mê ảnh
HDR, ảnh toàn cảnh, trình tạo ảnh 3D
Thuận tiện, tiết kiệm thời gian hoạt động hàng loạt
Hỗ trợ dữ liệu bản đồ GPS
Xuất bản web dễ dàng và trực tiếp
Mẫu cho lịch, danh sách liên lạc, và nhiều hơn nữa

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8.1, 10
Trang chủ - http://www.zoner.com/
 

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây