Summitsoft Logo Design Studio Pro 4.5.1.0

Thứ ba - 07/05/2019 18:38
Meet the #1 selling logo software! Discover for yourself how easy and fun it can be to create a logo for your business, charity, sports team or organization.
Summitsoft Logo Design Studio Pro 4.5.1.0
Summitsoft Logo Design Studio Pro 4.5.1.0

Thiết kế logo Summitsoft Studio Pro 4.5.1.0

Gặp gỡ phần mềm logo bán chạy số 1! Khám phá bản thân cách dễ dàng và thú vị để tạo logo cho doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, đội thể thao hoặc tổ chức của bạn. Logo Design Studio Pro được tích hợp nhiều công cụ đáng kinh ngạc, các mẫu logo và đồ họa vector để tạo ra kết quả tuyệt vời!

Thiết kế logo dễ dàng cho mọi người!

Bạn không cần bằng cấp về nghệ thuật hoặc thiết kế đồ họa để tạo ra một logo tuyệt vời cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Logo Design Studio Pro có tất cả các công cụ, mẫu và hướng dẫn bạn cần để giúp bạn tạo một logo độc đáo, cá tính và hoàn hảo.
Logo Design Studio Pro là phần mềm thiết kế logo bán chạy số 1 trong hơn 10 năm. Tại sao phải chi hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn để thuê người khác tạo logo cho bạn khi bạn có thể tự thiết kế nó với một phần chi phí?

Công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp bất cứ ai cũng có thể sử dụng!

Các công cụ chỉnh sửa Bezier tiên tiến hiển thị trực quan các nút có thể điều chỉnh, bạn có thể di chuyển để dễ dàng thay đổi hình dạng của văn bản, hình dạng hoặc đường cong. Điều này cho phép bạn kiểm soát tối đa thiết kế logo của bạn và linh hoạt để thiết kế theo cách bạn muốn.
Thêm hiệu ứng sáng tạo vào logo của bạn rất đơn giản và trực quan với các công cụ hiệu ứng liền mạch và chuyên nghiệp của Logo Design Studio Pro. Làm cho logo của bạn nhảy ra khỏi trang bằng Công cụ Bóng tối hoặc đưa thiết kế logo của bạn lên cấp độ tiếp theo với công cụ Vát 3D của chúng tôi. Bạn cũng đã kiểm soát văn bản hoàn chỉnh với khả năng tự động thêm văn bản dưới dạng phác thảo của bất kỳ hình dạng hoặc đường thẳng nào, điền bất kỳ hình dạng nào bằng văn bản hoặc thậm chí bạn có thể tạo một hình dạng văn bản độc đáo bằng các công cụ chỉnh sửa Bezier mạnh mẽ.

Logo không giới hạn sẽ làm việc ở bất cứ đâu!

Với Logo Design Studio Pro, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc logo của bạn trông mờ hoặc bị pixel khi phóng to. Các công cụ vector cho phép bạn phóng to logo của bạn đến bất kỳ kích thước nào mà không làm mất độ sắc nét hoặc rõ ràng. Từ đồ họa web đến tiêu đề thư đến biển quảng cáo, logo của bạn sẽ trông hoàn hảo ở mọi kích cỡ và ở mọi nơi.

Logo Design Studio Pro cũng cung cấp cho bạn khả năng nhập và xuất các tệp SVG, cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chỉnh sửa trong Logo Design Studio Pro hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa vector nào khác. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng logo của mình, hãy chọn một trong các định dạng tệp phổ biến nhất bao gồm: PDF, SVG, TIFF, PNG, JPEG, EMF và BMP, nghĩa là một khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng cái mới của mình logo, nó đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc ngay lập tức!

Các công cụ hoàn hảo để tạo logo của bạn!

Hơn 2.000 mẫu logo dành riêng cho ngành, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiểu logo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Từ đó, chỉ cần tùy chỉnh với văn bản và màu sắc của riêng bạn và sau đó xuất để sử dụng mọi nơi từ trang web đến danh thiếp đến bảng quảng cáo!
Bạn cũng có khả năng thiết kế logo hoàn toàn từ đầu. Chọn từ hơn 6.000 hình dạng, hình ảnh và đồ họa đầy đủ có trong Logo Design Studio Pro hoặc sử dụng các công cụ vẽ nâng cao để tạo các hình dạng hoàn toàn độc đáo của riêng bạn. Bộ công cụ trực quan và linh hoạt được trang bị để đáp ứng các nhu cầu thiết kế đồ họa tiên tiến nhất.

Công cụ vẽ chính xác

Chỉnh sửa Bezier trực quan hiển thị các nút có thể điều chỉnh mà bạn có thể di chuyển để thay đổi giao diện của hình dạng, văn bản và đường cong. Dễ dàng hoàn tác bất kỳ thay đổi nào bạn không thích.

Hiệu ứng logo liền mạch

Thêm một liên lạc sáng tạo bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp được chú ý. Nhấc logo của bạn ra khỏi khung vẽ bằng bóng, thêm kỹ thuật vát 3D và nhiều hơn nữa.

Đồ họa chuyên nghiệp

Sử dụng bất kỳ trong số hơn 6.000 đồ họa vector bao gồm hoặc chỉnh sửa chúng để phù hợp với diện mạo của bạn. Tất cả các đồ họa được thiết kế chuyên nghiệp và tiền bản quyền miễn phí!

Tổng kiểm soát văn bản

Thêm văn bản tiêu chuẩn, rắn hoặc được vuốt, bọc văn bản xung quanh các hình dạng, đặt văn bản trên một đường dẫn hoặc chuyển đổi văn bản của bạn thành một hình dạng có thể chỉnh sửa bằng các công cụ Bezier.

Xuất khẩu dễ dàng

Dễ dàng xuất ở các định dạng hình ảnh phổ biến với nền trong suốt hoặc xuất ở định dạng vector có thể chỉnh sửa hoàn toàn mà bất kỳ máy in hoặc cơ quan quảng cáo chuyên nghiệp nào cũng sẽ chấp nhận.

Thêm một khẩu hiệu

Đưa hình ảnh thương hiệu của bạn một bước xa hơn bằng cách xác định tốt hơn những gì bạn làm. Hơn 500 khẩu hiệu và khẩu hiệu được viết sẵn giúp mọi người dễ hiểu hơn những gì bạn cung cấp.
Trang chủ - http://summitsoft.com/
MTD (Máy Tính Dịch).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây