Auto FTP Manager 6.09

Thứ năm - 18/04/2019 19:10
Use Auto FTP Manager to connect to any FTP server and automatically upload and download files
Auto FTP Manager 6.09
Auto FTP Manager 6.09
Trình quản lý FTP tự động 6.09
Dung lượng: 15,7 MB
Trình quản lý FTP tự động giúp bạn dễ dàng lên lịch và tự động hóa việc chuyển FTP của mình. Sử dụng Trình quản lý FTP tự động để kết nối với bất kỳ máy chủ FTP nào và tự động tải lên và tải xuống các tệp. Lập kế hoạch và tự động hóa quy trình làm việc của bạn. Di chuyển hoặc đồng bộ hóa các tệp, giữa PC sang FTP Server, PC sang PC và FTP Server sang FTP Server, tự động theo một lịch trình. Trình hướng dẫn dễ sử dụng tạo Quy tắc hành động, xác định tệp và thư mục nào sẽ được chuyển. Hồ sơ chuyển tự động có thể tải lên hoặc tải xuống bất cứ thứ gì từ một tệp vào toàn bộ thư mục hoặc đồng bộ hóa hai thư mục. Bộ lọc nâng cao kiểm soát các tệp được chuyển dựa trên loại, tên, kích thước hoặc ngày sửa đổi của chúng.
Bộ lập lịch tích hợp cho phép bạn chuyển các tệp trên cơ sở hàng giờ, hàng tuần hoặc hàng tháng và hoạt động như một dịch vụ Windows. Điều này đảm bảo việc chuyển tập tin sẽ được thực hiện tại thời điểm đã lên lịch. Bạn cũng có thể thiết lập lịch trình để theo dõi thư mục và truyền tệp khi phát hiện bất kỳ thay đổi nào. Auto FTP Manager là đa luồng, cho phép bạn mở các kết nối đến nhiều máy chủ FTP cùng một lúc. Chương trình có thể chuyển các tập tin trong nền trong khi bạn làm việc trên các nhiệm vụ khác.
Trình quản lý tệp kết nối nhanh mạnh mẽ giúp truyền tệp giữa PC và máy chủ FTP đơn giản như kéo từ một vị trí và thả vào vị trí khác. Trình quản lý tệp hoạt động như Windows Explorer, cho phép bạn dễ dàng tạo, xóa, đổi tên và sao chép tệp.
Auto FTP Manager là gói tất cả trong một để quản lý, lên lịch và tự động chuyển tập tin. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí và đánh giá Trình quản lý FTP tự động.
HĐH: Windows XP / Vista / 7/8/10 (32 và 64 bit)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang chủ - http://www.deskshare.com
MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây