ApowerShow 1.0.7 Build 12/07/2018 Multilingual

Thứ tư - 24/04/2019 13:11
Simply choose design you like, import your photos or clips into the video creator, no design skills needed.
ApowerShow 1.0.7 Build 12/07/2018 Multilingual
ApowerShow 1.0.7 Build 12/07/2018 Multilingual

ApowerShow 1.0.7 Build 12/07/2018 Đa ngôn ngữ, 60 MB

Tìm kiếm Video Maker thú vị nhất thế giới? ApowerShow tạo điều kiện cho bạn sử dụng hình ảnh, âm nhạc và hàng tá các mẫu thời trang để tạo ra các video có vẻ ngoài thời trang. Chỉ cần chọn thiết kế bạn thích, nhập ảnh hoặc clip của bạn vào trình tạo video, không cần kỹ năng thiết kế.
Tạo ảnh ghép hoạt hình Với trình tạo ảnh ghép video này, bạn có thể tạo các ảnh ghép lạ mắt bằng cách sử dụng bộ sưu tập hình ảnh chuyển động từ đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc những kỷ niệm quý giá khác trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chọn 20 kiểu có sẵn để làm nổi bật ảnh ghép của mình. Thêm một số nhạc hoặc bộ lọc sẽ làm cho ảnh ghép của bạn trở nên thú vị hơn.

Mang tất cả lại với nhau

Phần mềm tạo video cũng đi kèm với trình tải xuống và ghi video tích hợp. Bạn có thể tận dụng tối đa để tải xuống và ghi lại tài liệu video của mình. Các cảnh quay video có thể được bao gồm trong hỗn hợp của riêng bạn.

Chia sẻ những gì quan trọng nhất với thế giới

Trình tạo video tuyệt vời này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi để phát lại tuyệt đẹp mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để lưu video vào ổ đĩa cục bộ hoặc tải nó lên không gian đám mây miễn phí.

Hệ điều hành:

Windows® 10, Windows® 8 / 8.1, Windows® 7
Trang chủ - www.apowersoft.com/
Tải: ApowerShow.1.0.7.rar
-
 

Tác giả bài viết: MTD

Nguồn tin: icerbox.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây