Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


MedCalc 19.0.7 Multilingual

Statistical software for biomedical research with a rich set of functions, graph types and an advanced module for performing ROC graph analysis
MedCalc 19.0.7 Multilingual

MedCalc 19.0.7 Đa ngôn ngữ

Kích thước tệp: 51,8 MB
Phần mềm thống kê cho nghiên cứu y sinh với một bộ chức năng phong phú, các loại biểu đồ và một mô-đun tiên tiến để thực hiện phân tích biểu đồ ROC. MedCalc được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các nhà nghiên cứu y sinh liên quan đến phân tích thống kê các bộ dữ liệu lớn. Nó cung cấp các công cụ và tính năng cần thiết để thực hiện phân tích đường cong Đặc tính của Người nhận, vẽ đồ thị dữ liệu, hồi quy Bablok và Deming và hơn thế nữa.

Với bảng tính tích hợp với hơn 100.000 hàng, MedCalc có khả năng đọc và hiển thị dữ liệu chi tiết được nhập từ Excel, SPSS, Dbase, Lotus hoặc được trích xuất từ ​​SYLK, DIF hoặc tệp văn bản. Thông tin có thể dễ dàng sắp xếp, lọc hoặc chỉnh sửa.
Trình duyệt dữ liệu tích hợp cung cấp một phương tiện thoải mái để dễ dàng quản lý dữ liệu, biến, ghi chú, văn bản và biểu đồ, trong khi mảng biểu đồ và sơ đồ được hỗ trợ (biểu đồ phân tán, biểu đồ so sánh phương pháp, biểu đồ cho nhóm phụ hoặc tối đa 24 biến liên tục, đường cong sinh tồn, đo lường nối tiếp, lô trung bình được tiêu chuẩn hóa và nhiều hơn nữa) làm cho nó hoàn hảo để phân tích xu hướng và so sánh thông tin.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của MedCalc có liên quan đến khả năng phân tích đường cong ROC của nó. Nó có thể tạo biểu đồ đường cong ROC với giới hạn tin cậy 95%, tính toán độ đặc hiệu, độ nhạy, giá trị dự đoán cho tất cả các ngưỡng, tỷ lệ khả năng, tạo các ô kết luận và xác định kích thước của một khu vực trong biểu đồ ROC. Có thể so sánh tối đa 6 đường cong ROC, tính toán sự khác biệt giữa các khu vực, các lỗi tiêu chuẩn, giá trị P và hơn thế nữa.

MedCalc có khả năng xử lý dữ liệu bị thiếu, tạo các nhóm con, tính toán thứ hạng phần trăm và chuyển đổi sức mạnh. Nó có các công cụ phát hiện, tương quan và hồi quy ngoại lệ, âm mưu Bland & Altman, đồng thời cho phép bạn chạy Anova, tỷ lệ phương sai, giá trị trung bình, độ chính xác, phép thử Chi-Square, Fisher và T.
Một bản tóm tắt của báo cáo thống kê có thể dễ dàng được tạo ra và dữ liệu có thể được đặt và xem cạnh nhau nhờ chức năng nhiều biểu đồ so sánh.

MedCalc yêu cầu ít nhất kiến ​​thức thống kê cơ bản để tận dụng tối đa tiềm năng của nó. Hàng loạt các tính năng của nó làm cho nó trở thành một công cụ bắt buộc để chạy các nghiên cứu so sánh phương pháp và phân tích dữ liệu y sinh.

Có gì mới:
https://www.medcalc.org/updatehistory.php
TRANG CHỦ
https://www.medcalc.org/

Tải về: MedCalc 19.0.7 Multilingual.rar

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây