Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


The SAGES Manual of Hernia Surgery 2nd

This edition of the SAGES Manual of Hernia Surgery aligns with the current version of the new SAGES University MASTERS Program Hernia Surgery pathway
The SAGES Manual of Hernia Surgery 2nd

Hướng dẫn SAGES của Phẫu thuật thoát vị, Phiên bản 2

Phiên bản này của Hướng dẫn phẫu thuật thoát vị SAGES phù hợp với phiên bản hiện tại của Chương trình MASTERS mới của Đại học SAGES Chương trình phẫu thuật thoát vị. Hướng dẫn này phục vụ như một chương trình giảng dạy cho những người tham gia Chương trình MASTERS cũng như một văn bản hiện đại về phẫu thuật thoát vị cho tất cả người học.

Phẫu thuật thoát vị là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong phẫu thuật nói chung hiện nay. Đã có những tiến bộ nhanh chóng trong kỹ thuật thoát vị trong những năm gần đây, làm cho hầu hết các văn bản trước đây về chủ đề này trở nên lỗi thời. Những tiến bộ này liên quan đến sự tiến hóa đáng kể trong cả các kỹ thuật và chiến lược để sửa chữa thoát vị, cũng như các công cụ được sử dụng để đạt được các phương tiện này. Văn bản này giải quyết triệt để các kỹ thuật phân tách nhiều thành phần và các tùy chọn cho các vị trí sửa chữa lưới.
phau thuat

Nó cũng thảo luận về cuộc cách mạng sửa chữa thoát vị được tạo điều kiện bằng phẫu thuật robot, cho phép tăng khả năng tiếp cận các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho các bác sĩ phẫu thuật và do đó tăng khả năng tiếp cận sửa chữa phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho bệnh nhân. Hướng dẫn này sẽ là một nguồn tài nguyên quý giá để các bác sĩ phẫu thuật quan tâm hiểu được sự đa dạng của các phương pháp tiềm năng đối với thoát vị cá nhân và để điều chỉnh riêng việc chăm sóc bệnh nhân thoát vị.

Hướng dẫn SAGES của Phẫu thuật thoát vị, Phiên bản 2

Bởi S. Scott Davis Jr., Gregory Dakin, Andrew Bates
Ngày 24 tháng 11 năm 2018, ISBN: 3319784102, tiếng Anh, 680 trang, PDF, 31 MB

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây