Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


The Multiple Ligament Injured Knee

This thorough work presents anterior and posterior cruciate and collateral ligament anatomy and biomechanics along with non-invasive methods for diagnosing the extent of injury, such as radiographic and arthroscopic evaluation.
The Multiple Ligament Injured Knee

Đầu gối bị chấn thương nhiều dây chằng: Hướng dẫn thực hành để quản lý Phiên bản thứ 3

Tác giả Gregory C. Fanelli
Tiếng Anh, 2019, ISBN: 3030053954, 613 Trang, PDF, 33 MB, 9783030053956
Đầu gối bị chấn thương nhiều dây chằng: Hướng dẫn thực hành về quản lý bao gồm kiến ​​thức phát triển nhất cần thiết để chẩn đoán và điều trị thành công chấn thương dây chằng đầu gối.
Công việc kỹ lưỡng này trình bày giải phẫu dây chằng trước và sau và giải phẫu dây chằng và cơ sinh học cùng với các phương pháp không xâm lấn để chẩn đoán mức độ tổn thương, như đánh giá X quang và nội soi khớp.
Các chấn thương khác nhau được thảo luận cùng với các kỹ thuật điều trị hữu ích, bao gồm tái tạo khớp, chấn thương và điều trị góc sau và sau, đánh giá và điều trị chấn thương mạch máu, đánh giá và điều trị chấn thương thần kinh, phục hồi chức năng, và kết quả sau phẫu thuật.
Mỗi chương được viết rõ ràng này đều đi kèm với vô số các hình vẽ và hình ảnh thể hiện cả phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật để kiểm tra và điều trị.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây