Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


The Essential Burn Unit Handbook, 2nd

The Essential Burn Unit Handbook is a pocket-sized reference dedicated to the evaluation, diagnosis, care, and treatment of burn patients. It covers the spectrum of burn care, from initial assessment and treatment to long-term sequelae.
The Essential Burn Unit Handbook, 2nd

Cẩm nang đơn vị Bỏng quan trọng

Cẩm nang đơn vị Bỏng quan trọng là một tài liệu tham khảo bỏ túi dành riêng cho việc đánh giá, chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhân bỏng. Nó bao gồm phổ chăm sóc bỏng, từ đánh giá ban đầu và điều trị đến di chứng lâu dài.
Phiên bản thứ hai này bao gồm một chương bổ sung về các tiêu chí để được nhận vào một đơn vị bỏng cũng như chăm sóc ngoại trú và chăm sóc theo dõi. Nó bao gồm rất nhiều chủ đề mà cư dân phẫu thuật, cư dân y học khẩn cấp và nghiên cứu sinh quan trọng thường gặp phải như dinh dưỡng bệnh nhân, sử dụng kháng sinh, chăm sóc vết thương và một số tình trạng bệnh lý duy nhất được thấy trong dân số khác biệt và thường bị tổn thương nghiêm trọng này.
bong chan

Cuốn sách bao gồm bỏng điện, chấn thương đường hô hấp, bỏng hóa chất và quản lý bệnh nhân nhi. Nó cũng trình bày đầy đủ các phương thức quản lý hàng ngày cùng với các đơn đặt hàng mẫu và mẫu để trình bày bệnh nhân và tổ chức ghi chú. Một thuật ngữ tham khảo nhanh bao gồm nhiều từ viết tắt và viết tắt được sử dụng trong cài đặt này cũng như một danh sách các phương trình và phạm vi hữu ích.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn chăm sóc bệnh nhân tốt hơn đồng thời rút ngắn thời gian học tập. Nó đứng một mình như là hướng dẫn thuận tiện, thiết thực và nhiều thông tin nhất hiện nay cho những người làm việc với bệnh nhân bỏng.

Cẩm nang đơn vị Bỏng quan trọng

Bởi Jeffrey J. Roth, William Hughes
Tiếng Anh, ISBN: 1498705715, 2016, 216 trang, PDF, 9 MB

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây