Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Surgery for Gastric Cancer

Surgery for Gastric Cancer will acquaint readers with the state of the art in the field and prove a valuable tool in the quest for optimal practice.
Surgery for Gastric Cancer

Phẫu thuật ung thư dạ dày

Cuốn sách này mô tả rõ ràng các thủ tục phẫu thuật được sử dụng ở bệnh nhân ung thư dạ dày. Các kỹ thuật được sử dụng trong các loại cắt dạ dày khác nhau được trình bày từng bước, và vai trò của điều trị nội soi và hóa trị liệu cũng được thảo luận. Một tính năng thực tế đặc biệt là việc cung cấp các video trực tuyến về các quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn, sẽ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ học tập tuyệt vời cho những người mới làm quen và cung cấp tài liệu giảng dạy lý tưởng cho các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm.

Phẫu thuật vẫn là chủ đạo trong điều trị ung thư dạ dày. Với những tiến bộ trong sinh học khối u và phát triển kỹ thuật, phẫu thuật ung thư dạ dày đã trở nên đa dạng hơn và kết quả của nó đã được cải thiện đều đặn. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện hơn nữa các khía cạnh nhất định của các thủ tục và kỹ thuật phẫu thuật. Phẫu thuật cho Ung thư dạ dày sẽ giúp độc giả làm quen với tình trạng của nghệ thuật trong lĩnh vực này và chứng minh một công cụ có giá trị trong cuộc tìm kiếm thực hành tối ưu.

Phẫu thuật ung thư dạ dày

Tiếng Anh, ISBN: 366245582X, 2019, 376 trang, PDF, 28 MB

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây