Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Spinal Cord Injury

The spinal cord is a vital part of the central nervous system even a small injury can lead to severe disability
Spinal Cord Injury

Chấn thương tủy sống

Tủy sống là một phần quan trọng của hệ thống thần kinh trung ương, ngay cả một chấn thương nhỏ cũng có thể dẫn đến tàn tật nghiêm trọng. Tại Hoa Kỳ, có khoảng 230.000 người sống với chấn thương cột sống (SCI), với hơn 10.000 người bị tàn tật mỗi năm. Học cách sống với SCI có thể là một thách thức đối với bất kỳ cá nhân, người chăm sóc hoặc gia đình nào.

Để cải thiện khả năng đối phó, mọi người liên quan phải hiểu cách cơ thể phản ứng với chấn thương cột sống và giáo dục bản thân về các vấn đề điều trị và quản lý. Chấn thương tủy sống, danh hiệu mới nhất trong Học viện Thần kinh Báo chí Chất lượng cuộc sống được giới phê bình đánh giá cao, là một nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy cho bất kỳ bệnh nhân, thành viên gia đình hoặc người chăm sóc nào muốn thông báo về chủ đề này.

Được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu, tổng quan tuyệt vời này về chấn thương tủy sống và cách điều trị, là cách đọc cần thiết cho tất cả bệnh nhân mong muốn chất lượng cuộc sống tốt hơn, và cho các thành viên gia đình và người chăm sóc, những người cần hiểu rõ hơn về tình trạng này và ảnh hưởng của nó . Cuốn sách thông tin này giải thích về giải phẫu cột sống, kết quả chấn thương và các vấn đề điều trị và quản lý gặp phải trong quá trình phục hồi. Nó chứa một thuật ngữ với các thuật ngữ thường được sử dụng và tài nguyên trang web có thể hỗ trợ nghiên cứu thêm. Ngoài ra, nó bao gồm các nghiên cứu hiện tại để giúp các bệnh nhân SCI đưa ra các quyết định y tế sáng suốt nhằm thúc đẩy quá trình chữa bệnh tối ưu.
1932603387 2008 Spinal Cord Injury.pdf

Chấn thương tủy sống sẽ giúp bệnh nhân, người chăm sóc và các thành viên gia đình đối phó với SCI và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Chấn thương tủy sống

Đã xuất bản: 2008 / 02-27, ISBN: 1932603387, 9781932603385, PDF, 156 trang, 1,48 MB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây