Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Social Marketing in Action

Social Marketing in Action: Cases from Around the World by Debra Z. Basil, English, ISBN: 3030130193, 2019, 474 pages, EPUB, PDF, 29 MB + 8 MB This textbook provides students with real-world social marketing case studies from different countries and regions around the world, taking learners from classroom theory to practice
Social Marketing in Action 9783030130190

Hành động trong tiếp thị xã hội

Các trường hợp từ khắp nơi trên thế giới
Bởi Debra Z. Basil,
Sách giáo khoa này cung cấp cho sinh viên các nghiên cứu trường hợp tiếp thị xã hội trong thế giới thực từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, đưa người học từ lý thuyết trên lớp vào thực tiễn. Mục tiêu chính là mô tả rõ ràng cho sinh viên các bước riêng biệt, có thể xác định được, rất cần thiết cho các chiến dịch tiếp thị xã hội thành công. Thực hành tiếp thị xã hội cốt lõi được áp dụng cho từng trường hợp để giúp sinh viên nắm vững các nguyên tắc tiếp thị xã hội và áp dụng chúng vào các hoạt động tiếp thị xã hội trong thế giới thực của chính họ để tác động đến thay đổi xã hội tích cực.
Cuốn sách giáo khoa này trước tiên cung cấp các công cụ cần thiết để hiểu được ứng dụng hiệu quả của tiếp thị xã hội, và sau đó cung cấp 24 nghiên cứu điển hình cho thấy những nỗ lực tiếp thị xã hội hiệu quả từ khắp nơi trên thế giới. 
Cụ thể, Phần I giải thích rõ ràng và chính xác các nguyên tắc tiếp thị xã hội trong năm chương:
- Tiếp thị xã hội ngược dòng và hạ lưu, SWOT, cạnh tranh
- Nguyên tắc cơ bản của tiếp thị xã hội, đạo đức
- Nghiên cứu hình thành và đánh giá
- Lý thuyết áp dụng trong tiếp thị xã hội
- Một viễn cảnh lịch sử về tiếp thị xã hội
Phần II có 24 nghiên cứu trường hợp tiếp thị xã hội thể hiện việc áp dụng các nguyên tắc tiếp thị xã hội. 
Tất cả 24 trường hợp theo một cấu trúc nhất quán bao gồm:
- Lý lịch
- Định vị
- SWOT
- Nghiên cứu
- Mục tiêu
- 4 Pèo
- Khán giả mục tiêu
- Đánh giá
- Rào cản và lợi ích
- Thảo luận
- Cuộc thi
Định dạng này cho phép sinh viên và giáo sư dễ dàng và hiệu quả lựa chọn các trường hợp riêng lẻ và so sánh giữa các trường hợp. 
Sách giáo khoa này cũng cho phép giáo viên hướng dẫn khuyến khích tư duy phê phán bằng cách cho sinh viên so sánh và đối chiếu không chỉ bản thân các trường hợp, mà cả các ứng dụng được sử dụng.
Ngoài ra, hướng dẫn giảng dạy với câu trả lời cho các câu hỏi thảo luận, gợi ý cho các hoạt động bên trong và bên ngoài lớp học và các bài đọc thêm có sẵn để hỗ trợ giáo sư giảng dạy từ cuốn sách này.

Tiếng Anh, ISBN: 3030130193, 2019, 474 trang, EPUB, PDF, 29 MB + 8 MB, 9783030130190

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây