Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Pandas to Penguins : Ethical Encounters with Animals at Risk

Perhaps nothing about nature calls to us as deeply as wild animals. To see an enormous whale leaping out of the water, the eerily human eyes of a gorilla, or the comical waddle of a penguin
Pandas to Penguins : Ethical Encounters with Animals at Risk

Gấu trúc đến chim cánh cụt: Những cuộc gặp gỡ đạo đức với động vật có nguy cơ

Có lẽ không có gì về thiên nhiên gọi chúng ta sâu sắc như động vật hoang dã. Để nhìn thấy một con cá voi khổng lồ nhảy lên khỏi mặt nước, đôi mắt con người kỳ lạ của một con khỉ đột, hay chiếc yên ngựa hài hước của một con chim cánh cụt; để nghe tiếng hú của một con sói hay tiếng gầm lớn của sư tử - những trải nghiệm này thay đổi chúng ta. Trên khắp thế giới, quần thể động vật đang bị đe dọa do mất môi trường sống, ô nhiễm, biến đổi khí hậu, phát triển quá mức và săn trộm - và du lịch dựa trên động vật hoang dã đang phát triển nhanh chóng và chiếm tới bốn mươi phần trăm của ngành du lịch trên toàn thế giới ngày nay.
gau truc
Gấu trúc
Trong Gấu trúc đến chim cánh cụt, nhà báo tự nhiên Melissa Gaskill mô tả hai mươi lăm loài và một hệ sinh thái đang bị đe dọa, làm nổi bật những người đi du lịch sinh thái địa phương hoạt động trong khu vực cho những người tìm kiếm trải nghiệm cá nhân phong phú của họ với động vật hoang dã. Cô cung cấp thông tin cơ bản về hành vi và sinh học của từng loài động vật, mô tả về các mối đe dọa mà chúng phải đối mặt và bản đồ, hình ảnh và tài khoản của người đầu tiên xem động vật hoang dã.
Chim cánh cụt
Chim cánh cụt
Mỗi loài đáp ứng ba tiêu chí cơ bản: 1) một số mức độ rủi ro cho sự sống sót của nó, 2) một môi trường sống hợp lý, nơi du khách có cơ hội ngắm nhìn động vật trong môi trường tự nhiên và 3) du lịch có trách nhiệm trực tiếp mang lại lợi ích cho động vật hoặc môi trường sống của nó. Không chỉ là một danh sách xô động vật hoang dã hay một lời hô hào "nhìn thấy chúng trước khi chúng biến mất", hướng dẫn này nhằm xác định những trải nghiệm động vật hoang dã có thể thay đổi cuộc sống cho con người cũng như động vật. Sự tuyệt chủng là bi thảm nhưng không thể tránh khỏi. Tất cả chúng ta có thể làm một cái gì đó để tạo sự khác biệt, và Pandas to Penguins là một nguồn tài nguyên quan trọng cho các nhà thám hiểm và du khách đi xe lăn.

Gấu trúc đến chim cánh cụt: Những cuộc gặp gỡ đạo đức với động vật có nguy cơ

Tác giả Melissa
Tiếng Anh, 2018, ISBN: 1623496691, 252 Trang, PDF, 18 MB, 9781623496692

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây