Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Neurotoxicity of Aluminum

This book reviews the scientific literature and the authors’ own research linking aluminum neurotoxicity with cognitive impairment and Alzheimer’s disease (AD).
Neurotoxicity of Aluminum

Độc tính thần kinh của nhôm

Bởi Qiao Niu

Cuốn sách này đánh giá các tài liệu khoa học và các tác giả của nghiên cứu riêng của mình liên quan đến độc tính thần kinh nhôm với suy giảm nhận thức và bệnh Alzheimer (AD). Nó tập trung vào mức độ nhôm trong não, phân bố theo vùng và dưới da, và mối quan hệ của nó với các rối loạn sợi thần kinh và beta amyloid. Hơn nữa, cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của hóa học suy đoán phức tạp nhôm liên quan đến sinh học, và chi tiết cơ chế nhôm nhôm trong stress oxy hóa và chết tế bào, đặc biệt là liên quan đến apoptosis và hoại tử.
phone p
Sự biến đổi điện sinh lý và độ dẻo synap gây ra bởi nhôm được đề cập, trong khi vai trò gây tranh cãi của kim loại trong AD và sự trao đổi chéo giữa nhôm và tính nhạy cảm di truyền cũng được thảo luận. Chốt lại, cuốn sách đánh giá tác dụng gây độc thần kinh của nhôm và vai trò quan trọng của nó trong sinh bệnh học của AD. Với độ sâu của nó, cuốn sách cung cấp cho độc giả một bản tóm tắt có hệ thống về độc tính thần kinh nhôm.

Độc tính thần kinh của nhôm Bởi Qiao Niu

Tiếng Anh, PDF, EPUB, 2018, 191 Trang, ISBN: 9811313695, 15,40 MB

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây