Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Neurointerventional Management 2nd

Neurointerventional Management: Diagnosis and Treatment, Second Edition
English, 2012, ISBN: 1841848069, 440 Pages, PDF, 24,8 MB, 9781841848068
Neurointerventional Management 2nd
Quản lý thần kinh: Chẩn đoán và điều trị, tái bản lần thứ hai
Tiếng Anh, 2012, ISBN: 1841848069, 440 Trang, PDF, 24,8 MB
Kể từ khi xuất bản phiên bản đầu tiên của tập này, sự quan tâm đến liệu pháp điều trị thần kinh đã phát triển với tốc độ ngày càng tăng. Phát triển thiết bị mới đã mở rộng phạm vi các rối loạn có thể điều trị theo phương pháp điều trị thần kinh và nghiên cứu bổ sung đã được tiến hành trong các chuyên ngành y khoa và phẫu thuật về chuyên môn hóa trong liệu pháp điều trị thần kinh.
Các bác sĩ từ tất cả các chuyên khoa liên quan đến việc chăm sóc các rối loạn ở đầu, cổ và hệ thần kinh trung ương, bao gồm phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật thần kinh và thần kinh học, hiện đang sử dụng liệu pháp điều trị thần kinh.
Quản lý thần kinh: Chẩn đoán và điều trị, Ấn bản thứ hai đã được đặt tên lại từ Thần kinh học can thiệp ban đầu để phản ánh những thay đổi mang tính cách mạng xảy ra trong lĩnh vực tiến bộ nhanh chóng này.

Mới cho phiên bản thứ hai:

Các khía cạnh chẩn đoán của bệnh mạch máu não quan tâm
Biến thể mạch máu não bình thường
Dị tật mạch máu não không shunt
Các khía cạnh nội mạch của bệnh mạch máu não trong thai kỳ
Quản lý chăm sóc thần kinh của bệnh nhân nội mạch
Quản lý gây mê các thủ tục điều trị thần kinh
Chẩn đoán và quản lý viêm mạch máu não, huyết khối xoang tĩnh mạch màng cứng, bệnh mạch máu não ở trẻ em, và các bệnh mạch máu não không phổ biến và di truyền
Tập này được viết bởi một nhóm gồm các chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực trị liệu thần kinh và được chỉnh sửa bởi hai học viên thần kinh. Cuốn sách cung cấp thông tin cơ bản và mô tả cụ thể về giải phẫu, kỹ thuật, rối loạn, thủ tục và quyết định thường gặp trong lĩnh vực này. Mỗi chương được minh họa bằng hình ảnh súc tích khoa học, mô tả phẫu thuật thần kinh thích hợp, hình ảnh, kỹ thuật thần kinh, và các thủ tục liên quan.
 

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây