Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Neuro-oncology

Neuro-oncology - English, 2012, ISBN: 0470655755, 264 Pages, PDF, 3,2 MB, 9780470655757
Neuro-oncology
Khoa thần kinh
Tiếng Anh, 2012, ISBN: 0470655755, 264 trang, PDF, 3,2 MB
Mục đích của loạt bài Thần kinh trong thực hành là cung cấp một hướng dẫn lâm sàng "tại văn phòng" hoặc "bên giường bệnh" để chăm sóc bệnh nhân hiệu quả cho các nhà thần kinh học trong thực hành và trong đào tạo. Giọng điệu sẽ thực tế, không hàn lâm.
Giả định làm việc là người đọc muốn biết những gì (và những gì không) có thể hoặc nên được thực hiện, mà không quá nhấn mạnh vào lý do tại sao. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là phải xem xét khoa học cơ bản quan trọng cần thiết để chẩn đoán và quản lý hiệu quả, và cung cấp lời nhắc trong bối cảnh của các chương thực tế.
Các cuốn sách sẽ không được tham khảo nhiều, phù hợp với một cách tiếp cận thực tế hơn. Điều này cho phép đọc mượt mà hơn (và cũng giảm bớt gánh nặng trích dẫn toàn diện từ các tác giả). Bằng chứng chính (thử nghiệm lâm sàng, Cochrane hoặc các phân tích tổng hợp khác) nên được tóm tắt trong các hộp 'Bằng chứng nhìn thoáng qua' và các tài liệu tham khảo chính như đánh giá, các bài báo chính có thể được cung cấp trong 'thư mục được chọn' ở cuối mỗi chương.

Hướng dẫn thực hành sẽ được cung cấp thông qua:

việc sử dụng các thuật toán và hướng dẫn khi chúng phù hợp
Hộp 'Mẹo và thủ thuật' - gợi ý về việc cải thiện kết quả có lẽ thông qua kỹ thuật thực tế, đặt câu hỏi cho bệnh nhân, v.v.
Hộp cảnh báo 'Thận trọng' - gợi ý về cách tránh các vấn đề, có lẽ thông qua chống chỉ định
'Xem xét lại khoa học' - nhắc nhở nhanh về các nguyên tắc khoa học cơ bản cần thiết để hiểu.
 

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây