Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Nanomaterials in Pharmacology

Divided into four sections, it explores inorganic nanomaterials, organic nanomaterials, pharmaceutical properties of nanomaterials, and applications of nanomaterials in medicine
Nanomaterials in Pharmacology

Vật liệu nano trong dược lý

Bởi Zheng-Rong Lu, Shinji Sakuma,
Tiếng Anh, 2016, ISBN-10: 1493931202, 376 trang, EPUB, 7 MB
Tập chi tiết này nhằm mục đích giới thiệu vật liệu nano như một chế độ trị liệu mới trong điều trị bệnh ở người. Được chia thành bốn phần, nó khám phá vật liệu nano vô cơ, vật liệu nano hữu cơ, tính chất dược phẩm của vật liệu nano và ứng dụng của vật liệu nano trong y học. Một số ví dụ về vật liệu nano vô cơ và hữu cơ được cung cấp để trình bày cách thiết kế và phát triển vật liệu nano cho mục đích dược lý.
Các đặc tính dược phẩm chính, bao gồm tính tương thích sinh học, tương tác mô, dược phẩm và dược động học của vật liệu nano được thảo luận tập trung vào các cân nhắc về an toàn và dược phẩm của vật liệu nano trong phát triển tịnh tiến. Các ứng dụng dược lý của vật liệu nano được mô tả trong điều trị các bệnh khác nhau ở người, bao gồm ung thư, bệnh tim mạch, rối loạn miễn dịch, bệnh truyền nhiễm, rối loạn tiêu hóa, bệnh xương, rối loạn hô hấp và vận chuyển thuốc. Được viết cho các Phương pháp trong loạt Dược lý và Độc tính, các chương bao gồm các loại chi tiết cụ thể và lời khuyên thực tế đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ vào phòng thí nghiệm.
Có thẩm quyền và khai sáng, Vật liệu nano trong Dược lý đóng vai trò là một hướng dẫn lý tưởng cho các nhà nghiên cứu điều tra các lợi ích và rủi ro tiềm tàng của vật liệu nano trong dược học để tránh những cạm bẫy và tối đa hóa tiềm năng của lĩnh vực nghiên cứu quan trọng này.
MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây