Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Lens Epithelium and Posterior Capsular Opacification

This book is the first to summarize the current knowledge of the cell biology of lens epithelial cells in relation to and in the development of posterior capsular opacification (PCO).
Lens Epithelium and Posterior Capsular Opacification

Biểu mô thấu kính và Phương pháp phóng đại hình nón

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên tóm tắt những kiến ​​thức hiện tại về sinh học tế bào của các tế bào biểu mô ống kính liên quan đến và trong sự phát triển của Phương pháp phóng đại hình nón (PCO). PCO vẫn là biến chứng lâu dài phổ biến nhất của phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại, xảy ra vài tháng hoặc nhiều năm sau phẫu thuật đục thủy tinh thể, không giống như hầu hết các biến chứng khác có xu hướng phát sinh trong hoặc ngay sau khi làm thủ thuật. Sự mờ đục của nang sau dường như được liên kết với các tế bào biểu mô ống kính bị bỏ lại trong mắt trong quá trình loại bỏ đục thủy tinh thể. Những tế bào này sinh sôi nảy nở, di chuyển qua các ống kính phía sau và trải qua những thay đổi dẫn đến các dạng mờ dạng sợi hoặc dạng ngọc trai trong viên nang.

Phần đầu tiên của văn bản giải thích cơ chế phân tử và sinh học của các tế bào biểu mô ống kính dẫn đến tỷ lệ mắc PCO. Trong phần thứ hai, ngoài phần mô tả về cơ chế và tình trạng bệnh lý của PCO, các phương pháp và thiết bị phẫu thuật để ngăn ngừa PCO được thảo luận chi tiết. Biểu mô thấu kính và Phương pháp phóng đại hình nón sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho các cư dân lâm sàng trẻ và các nhà nghiên cứu cơ sở, mà còn thành lập các giảng viên trong lĩnh vực học thuật lâm sàng hoặc cơ bản.

Biểu mô thấu kính và Phương pháp phóng đại hình nón
Tiếng Anh, 2014, ISBN: 443154299X, PDF, trang: 428, 12,8 MB

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây