Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Epilepsy and Intellectual Disabilities

Epilepsy and Intellectual Disabilities brings together findings from research and clinical practice, with comprehensive coverage of the important aspects of epilepsy in persons with intellectual disabilities
Epilepsy and Intellectual Disabilities

Động kinh và khuyết tật trí tuệ

Bởi M. P. Kerr MBChB, MRCPsych, MSc, MPhil, F.IASSID (tác giả), Vee P. Prasher MBChB, MRCPsych, MMedSc, MD, PhD, F.IASSID, Mike P. Kerr MBChB, MRCPsych, MSc, MPhil, F.IASSID (chủ biên)

Động kinh và khuyết tật trí tuệ tập hợp các phát hiện từ nghiên cứu và thực hành lâm sàng, với sự bao quát toàn diện về các khía cạnh quan trọng của bệnh động kinh ở người khuyết tật trí tuệ. Điều quan trọng đối với các chuyên gia liên quan đến việc chăm sóc người khuyết tật trí tuệ là phải hiểu biết rộng về các vấn đề thiết yếu, và do đó, cuốn sách này cung cấp một quan điểm đa ngành thực sự, hoàn chỉnh với nhiều số liệu và minh họa để nhấn mạnh những điểm chính Chắc chắn, nghiên cứu và thực hành lâm sàng trong dân số nói chung tiến bộ hơn nhiều so với người khuyết tật trí tuệ, và vì vậy điều quan trọng là các chuyên gia và học giả trong lĩnh vực khuyết tật trí tuệ phải nhận thức đầy đủ về sự phát triển liên tục trong dân số nói chung, điều này nhiều khả năng sẽ không trở nên phù hợp với dân số bị thiểu năng trí tuệ.

Thông qua kinh nghiệm, cuốn sách này cũng thừa nhận rằng tác động lên chính bản thân họ và người chăm sóc họ luôn cần được tính đến, với các chương trình điều trị được thiết lập với cách tiếp cận nhóm nhiều mặt trong tâm trí. Tránh các thuật ngữ của nhiều danh hiệu trong lĩnh vực này trong khi duy trì cách tiếp cận thực hành lâm sàng, cuốn sách này tạo ra thế giới thực tiễn và khoa học, với tất cả các chương được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.
1848002580 2008 Epilepsy and Intellectual Disabilities.pdf
Năm 2008, 232 Trang, ISBN: 1848002580, PDF, 2 MB, 9781848002586

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây