Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


EEG/ERP Analysis: Methods and Applications

EEG/ERP Analysis: Methods and Applications By Kamel Nidal and Aamir Saeed MalikEnglish, 2014, ISBN: 1482224690, 334 pages, PDF, 14,7 MB, 9781482224696.
EEG/ERP Analysis: Methods and Applications
Phân tích EEG / ERP: Phương pháp và ứng dụng
Bởi Kamel Nidal và Aamir Saeed Malik
Tiếng Anh, 2014, ISBN: 1482224690, 334 trang, PDF, 14,7 MB, 9781482224696

Những thay đổi trong các chức năng thần kinh của não người thường là tiền thân của nhiều bệnh thoái hóa. Các hệ thống EEG tiên tiến và các hệ thống giám sát khác được sử dụng trong các quy trình chẩn đoán phòng ngừa kết hợp các tính năng cải tiến cho các chức năng giám sát não như kỹ thuật xử lý tín hiệu tự động thời gian thực và bộ khuếch đại tinh vi.
1482224690

Làm nổi bật Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều lĩnh vực khác, Phân tích EEG / ERP: Phương pháp và Ứng dụng kiểm tra cách các nhà nghiên cứu từ các ngành khác nhau đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực khoa học não bộ và giải thích các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để xử lý dữ liệu EEG / ERP. Các kỹ sư có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng lâm sàng, trong khi các bác sĩ lâm sàng và các nhà khoa học y sinh có thể làm quen với các khía cạnh kỹ thuật và phương pháp lý thuyết.
Cuốn sách này tìm hiểu những tiến bộ gần đây liên quan đến phân tích EEG / ERP để theo dõi não bộ, chi tiết các ứng dụng EEG và ERP thành công và trình bày các khía cạnh thần kinh theo cách đơn giản để những người có nền tảng kỹ thuật có thể thiết kế các công cụ lâm sàng tốt hơn. Nó bao gồm 13 chương và bao gồm các kỹ thuật tiên tiến được sử dụng để tăng cường tín hiệu, nội địa hóa nguồn, hợp nhất dữ liệu, phân loại và điện não đồ định lượng. Ngoài ra, một số chương được đóng góp bởi các nhà thần kinh học và bác sĩ phẫu thuật thần kinh cung cấp các khía cạnh lâm sàng của phân tích EEG / ERP.
• Bao gồm một loạt các ứng dụng EEG / ERP với các kỹ thuật tiên tiến để khử nhiễu, phân tích và phân loại
• Kiểm tra các ứng dụng mới liên quan đến thiết bị hiển thị 3D
• Bao gồm mã MATLAB®
Phân tích EEG / ERP: Phương pháp và ứng dụng là nguồn tài nguyên cho các nhà khoa học y sinh và khoa học thần kinh đang nghiên cứu về xử lý và giải thích tín hiệu thần kinh, và các kỹ sư y sinh đang nghiên cứu các phương pháp phân tích tín hiệu EEG / ERP và phát triển thiết bị lâm sàng.
Nó cũng có thể hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật thần kinh, bác sĩ tâm thần và sinh viên sau đại học nghiên cứu về kỹ thuật thần kinh, cũng như các kỹ sư điện tử trong xử lý và thiết bị tín hiệu thần kinh.
kham

MTD.

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây