Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Drug Delivery Strategies for Poorly Water-Soluble Drugs

Drug Delivery Strategies for Poorly Water-Soluble Drugs (Advances in Pharmaceutical Technology) by Dionysios Douroumis and Alfred Fahr
English, 2013, ISBN: 0470711973, 626 pages, PDF, 10,2 MB
Drug Delivery Strategies for Poorly Water-Soluble Drugs (Advances in Pharmaceutical Technology)
Chiến lược phân phối thuốc cho thuốc hòa tan trong nước kém
(Những tiến bộ trong công nghệ dược phẩm) của Dionysios Douroumis và Alfred Fahr
Tiếng Anh, 2013, ISBN: 0470711973, 626 trang, PDF, 10,2 MB

Nhiều loại thuốc mới được đề xuất bị hòa tan trong nước kém, do đó đưa ra những trở ngại lớn trong việc thiết kế các công thức phù hợp để quản lý cho bệnh nhân. Do đó, việc phát triển các kỹ thuật và vật liệu để vượt qua những rào cản này là một lĩnh vực nghiên cứu chính trong các công ty dược phẩm.

Chiến lược phân phối thuốc cho thuốc hòa tan trong nước kém cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các chiến lược bào chế hiện đang được sử dụng cho thuốc kỵ nước, bao gồm công thức liposome, chất vận chuyển thuốc cyclodextrin, hạt nano lipid rắn, hệ thống phân phối thuốc polymer phân tán keo, vi nhũ tương, phân tán rắn, sử dụng cosolvent, dendrimer, liên hợp polymer-thuốc, micelle polymer, và hạt nano silic mesopomatic. Đối với mỗi cách tiếp cận, cuốn sách thảo luận về các thiết bị chính, nguyên tắc hoạt động và nền tảng lý thuyết, với trọng tâm là quan trọng
tính năng xây dựng và nghiên cứu lâm sàng. Cuối cùng, cuốn sách bao gồm một số ứng dụng gần đây và mới lạ, cân nhắc mở rộng và các vấn đề quy định.

Chiến lược phân phối thuốc cho thuốc hòa tan trong nước kém là một hướng dẫn đa ngành thiết yếu cho lĩnh vực chế tạo thuốc quan trọng này cho các nhà nghiên cứu trong ngành công nghiệp và học viện làm việc trong phân phối thuốc, polyme và vật liệu sinh học.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây