Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Connecting Care for Patients

Connecting Care for Patients
Interdisciplinary Care Transitions and Collaboration
Jones & Bartlett, English, 2020, ISBN-10: 128412942X, 462 pages, PDF, 8.97 MB, 9871284129427
By Barbara Katz (Author)
Connecting Care for Patients
Kết nối chăm sóc cho bệnh nhân
Chuyển tiếp chăm sóc liên ngành và hợp tác
Jones & Bartlett, tiếng Anh, 2020, ISBN-10: 128412942X, 462 trang, PDF, 8,97 MB, 9871284129427 new chop
Tác giả Barbara Katz (Tác giả)

Kết nối chăm sóc cho bệnh nhân: Chuyển tiếp và hợp tác chăm sóc liên ngành giải quyết các chiến lược thiết thực để tạo ra dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết nối, liền mạch và minh bạch cho bệnh nhân ở các cơ sở bên ngoài bệnh viện. Nó trình bày các thuốc giải độc cho sự phân mảnh chăm sóc sức khỏe gây ra bởi chăm sóc không hiệu quả, các vấn đề an toàn của bệnh nhân, sự không hài lòng của bệnh nhân và chi phí cao hơn.
9871284129427

Văn bản tập trung vào quản lý trường hợp lâm sàng, giới thiệu và hội thảo liên ngành, họp nhóm chức năng chéo, theo dõi bệnh nhân trong các chương trình mua hàng dựa trên giá trị, thăm khám liên lạc nội trú, cộng tác có cấu trúc với các nhóm bác sĩ và nguồn giới thiệu và phát triển các nhóm cộng đồng lâm sàng. Hơn nữa, nó khám phá các công cụ hỗ trợ tự quản lý bệnh nhân, tích hợp hiệu quả công nghệ, tham gia chăm sóc gia đình và các kỹ thuật để giải quyết sự chênh lệch về sức khỏe và các khoảng cách chăm sóc rủi ro cao khác.
Một nguồn tài nguyên độc đáo, văn bản này pha trộn thông tin khái niệm với các công cụ và chiến lược thực tế để kết nối chăm sóc bệnh nhân bằng cách mô tả các kỹ thuật nghiên cứu và dựa trên bằng chứng trong khi chuyển chúng thành các công cụ hành động. Cũng bao gồm các mục tiêu chương, câu hỏi ôn tập, giải thích các thuật ngữ chính, nghiên cứu trường hợp, tự đánh giá, kịch bản, câu hỏi kích hoạt và mô tả chi tiết của từng công cụ và kỹ thuật.

Thông tin về các Tác giả

Phó Chủ tịch, Phát triển Chương trình Lâm sàng, VNA Community Health, Inc., Guilford, Connecticut, Chủ tịch, BKCare Consulting, LLC.
MTD.

Tác giả bài viết: MTD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây