Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Case Management, 4th Edition

Case Management : An Introduction to Concepts and Skills, Fourth Edition by Arthur J. Frankel, Sheldon R. Gelman English, 2019, ISBN: 0190858885, 214 Pages, PDF, 1.47 MB
Case Management: An Introduction to Concepts and Skills, 4th Edition
Quản lý trường hợp: Giới thiệu về khái niệm và kỹ năng, Phiên bản thứ tư bởi Arthur J. Frankel, Sheldon R. Gelman
Tiếng anh, 2019, ISBN: 0190858885, 214 trang, PDF, 1,47 MB
Trong suốt 20 năm, văn bản này đã tiếp cận quản lý trường hợp như một nghệ thuật và khoa học bằng cách cung cấp cho sinh viên và các học viên những kiến ​​thức cơ bản về lý thuyết, kỹ năng và ứng dụng quản lý trường hợp. Phiên bản thứ tư này, tập trung vào cả công việc xã hội và ngành điều dưỡng, cung cấp cho giảng viên, người hướng dẫn và sinh viên thông tin chi tiết về cách quản lý trường hợp, các vấn đề lớn gặp phải trong thực tế, cách các dịch vụ bị ảnh hưởng bởi các nhóm dân cư khác nhau và các kỹ năng độc đáo được yêu cầu bởi các nhà quản lý trường hợp để có hiệu quả. Các bài tập chương và ví dụ trường hợp giúp người đọc thực hành một số kỹ năng liên quan đến nội dung được cung cấp.
Quản lý trường hợp là duy nhất ở chỗ nó tập hợp các ngành nghề chính thực hiện quản lý trường hợp ở Hoa Kỳ. Nó tập trung vào việc học kỹ năng hơn lý thuyết, và thảo luận không chỉ về tầm quan trọng của việc quản lý trường hợp trong công tác xã hội và môi trường y tế hiện tại, mà còn là những thách thức mà các nhà quản lý trường hợp gặp phải khi giúp đỡ khách hàng. Ngoài ra, văn bản cung cấp một mô hình để quản lý trường hợp tích hợp giữa các ngành nghề và trong nhiều môi trường, bao gồm trung tâm điều dưỡng, cơ sở sức khỏe tâm thần cộng đồng và trung tâm tư pháp hình sự.
oxford logo

Tác giả bài viết: AVX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây