Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Breast Surgery: Indications and Techniques

Breast surgery is the surgical treatment of breast diseases. Its fields of application are particularly breast cancer therapy and the plastic-reconstructive time that follows.
Phẫu thuật vú: Chỉ định và Kỹ thuật

Phẫu thuật vú: Chỉ định và Kỹ thuật

Bởi Ciro Comparetto (Tác giả), Franco Borruto (Tác giả)

Phẫu thuật vú là phẫu thuật điều trị các bệnh về vú. Các lĩnh vực ứng dụng của nó đặc biệt là liệu pháp điều trị ung thư vú và thời gian tái tạo nhựa sau đó. Phẫu thuật ung thư là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của liệu pháp ung thư vú. Lịch sử của các can thiệp vú, được biết đến từ thời cổ đại, đã được đánh dấu bằng một số khoảnh khắc trùng khớp với sự tiến hóa của kiến ​​thức y tế và với một số khám phá quan trọng trong lĩnh vực này.

Sau hàng ngàn năm, điều này cho phép một loại can thiệp, trong sự tôn trọng tối đa đối với sự toàn vẹn về thể chất, mang đến cho phụ nữ cơ hội chữa lành cụ thể. Kết quả của phẫu thuật ung thư vú, liên quan đến kết quả thẩm mỹ, kiểm soát khu vực và thông tin tiên lượng từ giai đoạn nốt có thể thay đổi đáng kể.

Chăm sóc ung thư vú tối ưu bắt đầu bằng một hành động phẫu thuật thích hợp, chỉ có thể được thực hiện khi có hình ảnh tối ưu và chẩn đoán trước phẫu thuật. Tiếp theo, trên cơ sở của tất cả các kết quả phẫu thuật, nên chỉ định phẫu thuật đúng sau khi tham khảo ý kiến ​​và thảo luận đa ngành, giữ mục tiêu của kết quả cuối cùng trong tâm trí. Bản thân hành động phẫu thuật được thực hiện tốt nhất bởi một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, người đã duy trì kinh nghiệm sau khi được đào tạo đầy đủ. Kết quả của các thủ tục khác nhau có thể được đo lường theo các tiêu chí đơn giản và đăng ký triển vọng. (Nova Biomedical)
1536134899 2018 Breast Surgery Indications and Techniques.pdf
Phẫu thuật vú: Chỉ định và Kỹ thuật
Nova, Tiếng Anh, 2018, ISBN-10: 1536134899, 282 trang, PDF, 5.06 MB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây