Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Biochemistry of the Grape Berry

Biochemistry of the Grape Berry by Hernâni Gerós, Manuela Chaves, Serge Delrot
English, February 13, 2018, ISBN: 160805540X, 304 pages, PDF, 10 MB, 9781608055401
Biochemistry of the Grape Berry by Hernâni Gerós, Manuela Chaves, Serge Delrot
Sinh hóa của nho Berry của Hernâni Gerós, Manuela Chaves, Serge Delrot
Tiếng Anh, ngày 13 tháng 2 năm 2018, ISBN: 160805540X, 304 trang, PDF, 10 MB, 9781608055401
Nho (Vitis spp.) Là loài trái cây có ý nghĩa kinh tế. Nhiều tiến bộ khoa học đã đạt được trong việc tìm hiểu các khía cạnh sinh lý, sinh hóa và phân tử của sự trưởng thành của quả nho. Một số trong những tiến bộ này đã dẫn đến việc cải thiện chất lượng rượu vang thông qua các hoạt động trồng nho tốt hơn; nhưng con đường nghiên cứu này vẫn còn rộng mở do sự phức tạp của các cơ chế sinh hóa liên quan đến sự phát triển và chín của nho và phản ứng của chúng với môi trường. Sinh hóa học của nho Berry là một sản phẩm tiên phong cho độc giả - đưa ra một phạm vi tập trung và tích hợp của các khía cạnh sinh hóa và phân tử quan trọng của sự phát triển và chín của nho. Người đọc sẽ được hưởng lợi từ một phạm vi bảo hiểm toàn diện và cập nhật về các bước, cơ chế và quy định chính trong sinh hóa và sinh học phân tử nho, được cung cấp bởi một nhóm các nhà khoa học hàng đầu quốc tế. Nó cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích về lĩnh vực nghiên cứu này và dữ liệu gốc từ các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Phạm vi toàn diện của các chủ đề trong cuốn sách này có giá trị đối với độc giả đa ngành bao gồm các nhà sinh lý học thực vật, nhà sinh học, nhà vi trùng học, nhà sản xuất rượu vang, nhà hóa sinh và sinh viên. Do đó, Hóa sinh của nho Berry đại diện cho một bước tiến trong sự hiểu biết về sinh hóa nho, chất lượng rượu vang và lợi ích sức khỏe.

Tác giả bài viết: AVX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây