Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Benign Breast Diseases

mastitis and breast abscess, idiopathic granulomatous mastitis, diabetic mastopathy, phyllodes tumour, gynaecomastia and pseudoangiomatous stromal hyperplasia
Benign Breast Diseases

Bệnh vú lành tính

Bệnh vú lành tính: X quang - Bệnh lý - Đánh giá rủi ro, Ấn bản thứ hai

Bởi Catherine N. Chinyama
Tiếng Anh, PDF (Đăng lại), EPUB, 2014, 308 Trang, ISBN: 3642410642, 54,39 MB

Phiên bản thứ hai của cuốn sách này đã được sửa đổi và cập nhật rộng rãi. Đã có rất nhiều tiến bộ khoa học trong X quang, bệnh lý và đánh giá rủi ro của các tổn thương vú lành tính kể từ khi xuất bản phiên bản đầu tiên. Phiên bản đầu tiên tập trung vào các tổn thương được phát hiện trên màn hình, đã được khắc phục. Các tổn thương triệu chứng và phát hiện màn hình mới được thảo luận trong phiên bản thứ hai và bao gồm: viêm vú và áp xe vú, viêm vú u hạt vô căn, bệnh lý tiểu đường, khối u phyllodes, gynaecomastia và tăng sản mô giả. Các chương về tổn thương tế bào cột và tổn thương giống như mucocele đã được cập nhật rộng rãi. Khi áp dụng, phân tích di truyền của các tổn thương lành tính trong ung thư vú đang trở thành một phần của y học cá nhân đã được đưa vào.
Cuốn sách bao gồm phân tích chi tiết về các mô hình chính như Mô hình Gail được sử dụng để đánh giá nguy cơ ung thư vú tiếp theo ở các cá nhân. Xu hướng hiện nay trong việc quản lý tất cả các bệnh ung thư là phòng ngừa. Sàng lọc nhũ ảnh phát hiện ung thư sớm có thể chữa được cũng như các tổn thương không xác định. Những tổn thương tuyến vú không xác định này là lành tính bệnh lý.

Tác giả đã đối chiếu các tổn thương lành tính quan trọng và dựa trên các ấn phẩm được đánh giá ngang hàng ghi nhận nguy cơ tương đối của bệnh ung thư tiếp theo để cho phép bệnh nhân và bác sĩ lâm sàng đưa ra các biện pháp phòng ngừa khi có thể. Do đó, cuốn sách này sẽ là một phần thiết yếu trong quản lý đa ngành của bệnh nhân với các tổn thương vú lành tính có triệu chứng và được phát hiện trên màn hình.

MTD (Máy Tính Dịch).
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây