Thông Tin Thuốc

http://iduoc.vn


Arrhythmia Induction in the EP Lab

Arrhythmia Induction in the EP LabBy Gabriel Cismaru,English, ISBN: 3319927280, 2019, 228 pages, EPUB, PDF, 15 MB + 9 MB
Arrhythmia Induction in the EP Lab
Chứng loạn nhịp tim trong phòng thí nghiệm EP
Tác giả Gabriel Cismaru,
Tiếng Anh, ISBN: 3319927280, 2019, 228 trang, EPUB, PDF, 15 MB + 9 MB

Cuốn sách này tập trung vào cách gây ra chứng loạn nhịp tim lâm sàng trong phòng thí nghiệm điện sinh lý (EP), một quy trình không thể thiếu để phân tích các cơ chế cơ bản và xác định phương pháp điều trị rối loạn nhịp tim hiệu quả nhất. Trong phần chính của cuốn sách, các tác giả chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với 13 loại thuốc khác nhau có thể được tiêm hoặc truyền cho rối loạn nhịp tim - từ isoprenaline và atropine đến ephedrine - tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ khoa tim mạch nào.

Mỗi chương bắt đầu với một mô tả về cấu trúc hóa học và cơ chế hoạt động của thuốc, sau đó minh họa việc chuẩn bị tiêm truyền, liều lượng và tác dụng phụ và cuối cùng phân tích các đặc tính điện sinh lý của nó và nêu bật các nghiên cứu lâm sàng quan trọng nhất về nó. Đối với mỗi loại thuốc, các tác giả liệt kê - trong các bảng chuyên dụng - các giao thức quản trị từ bệnh viện của họ.

Cuốn sách này được các sinh viên sau đại học, cư dân tim mạch, bác sĩ tim mạch và bác sĩ tim mạch đặc biệt quan tâm đến chứng loạn nhịp tim, cũng như các học viên, kỹ thuật viên và y tá tham gia trong phòng thí nghiệm EP.
cho
MTD (Máy Tính Dịch).
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây