Progranulin and Central Nervous System Disorders

Thứ tư - 10/04/2019 18:11
Progranulin and Central Nervous System DisordersBy Hideaki Hara, 9789811361852English, ISBN: 9811361851, 2019, 183 pages, EPUB, PDF, 7 MB + 4 MB,
Progranulin and Central Nervous System Disorders
Progranulin and Central Nervous System Disorders
Progranulin và rối loạn hệ thần kinh trung ương
Bởi Hideaki Hara
Tiếng Anh, ISBN: 9811361851, 2019, 183 trang, EPUB, PDF, 7 MB + 4 MB, 9789811361852
Cuốn sách này trình bày những kiến ​​thức mới nhất về vai trò của progranulin (PGRN) trong sinh lý và bệnh lý bình thường và khám phá tầm quan trọng mới nổi của PGRN như là một mục tiêu điều trị và dấu ấn sinh học trong các rối loạn thần kinh trung ương khác nhau, bao gồm thoái hóa thùy trước trán và các bệnh thoái hóa thần kinh khác. Sau khi nhận ra ban đầu tầm quan trọng của PGRN trong việc phân biệt giới tính của não đang phát triển và sự phát triển thần kinh ở người trưởng thành, người ta đã phát hiện ra rằng PGRN hoạt động như một chaperone của các enzyme lysosomal và đóng vai trò quyết định trong việc duy trì cân bằng protein tế bào.
9789811361852
Người ta cũng phát hiện ra rằng steroid sinh dục điều chỉnh sự biểu hiện của PGRN và tác dụng chiến đấu của nó trong CNS đang phát triển và PGRN ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tế bào gốc và tế bào tiền thân. Trong bối cảnh đó, sự hiểu biết sâu sắc hơn về các tính chất phân tử và chức năng của PGRN sẽ cung cấp động lực mới cho sự phát triển các phương pháp trị liệu dựa trên cơ chế cho nhiều rối loạn.

Các loại thuốc nhắm mục tiêu phục hồi chức năng lysosomal dường như có triển vọng đặc biệt ở những bệnh nhân mắc các bệnh thoái hóa thần kinh do thiếu PGRN. Khi xem xét nhiều khía cạnh của lĩnh vực hấp dẫn này, cuốn sách sẽ có giá trị cao cho các nhà nghiên cứu và nghiên cứu sinh.
MTD
cho

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây