Practical ECG Holter: 100 Cases

Thứ năm - 25/04/2019 10:30
As arrhythmias may be transient in nature and not seen during the shorter recording times of the standard ECG, ECG Holter monitoring allows the physician to make better informed decisions for the cardiac patient.
Practical ECG Holter: 100 Cases
Practical ECG Holter: 100 Cases

Thực hành ECG Holter: 100 trường hợp

Bởi Jan Adamec MD, Richard Adamec MD, Hein J. J. Wellens MD (auth.), Jan Adamec, Richard Adamec, Hein J.J. Wellens (chủ biên.)
2012, 225 trang, đánh số: 144199954X, PDF, 21 MB, 9781441999542
Vì rối loạn nhịp tim có thể thoáng qua trong tự nhiên và không thấy trong thời gian ghi ngắn hơn của ECG tiêu chuẩn, theo dõi ECG Holter cho phép bác sĩ đưa ra quyết định sáng suốt hơn cho bệnh nhân tim.
Các thiết bị được đeo bởi bệnh nhân trên cơ sở ngoại trú trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần và cũng có thể được cấy dưới da. Bản ghi ECG Holter đặc biệt hữu ích vì chúng có thể được lập trình riêng để kích hoạt và phân tích theo dõi cụ thể.
Được thiết kế để nghiên cứu nhanh chóng, cuốn sách này chứa 100 trường hợp minh họa trong giám sát ECG Holter. Mỗi trường hợp bao gồm một dấu vết theo sau là một lời giải thích ngắn gọn về những phát hiện. 100 trường hợp trong ECG Holter là tài nguyên hoàn hảo cho các bác sĩ bận rộn muốn tối ưu hóa các kỹ năng của họ trong việc diễn giải các bài đọc ECG Holter. 
Ma so

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây