Neonatal Cranial Ultrasonography, 3rd Edition

Thứ năm - 04/04/2019 19:37
Neonatal Cranial Ultrasonography, 3rd EditionBy Gerda MeijlerEnglish, 2019, ISBN: 3319778145, 352 Pages, PDF, 40 MB
Neonatal Cranial Ultrasonography, 3rd Edition
Neonatal Cranial Ultrasonography, 3rd Edition
Siêu âm sọ trẻ sơ sinh
Bởi Gerda Meijler
Tiếng Anh, 2019, ISBN: 3319778145, 352 Trang, PDF, 40 MB, 9783319778143

Cuốn sách này giải thích rõ ràng những điều cơ bản của siêu âm sọ ở trẻ sơ sinh, từ việc chuẩn bị bệnh nhân cho đến các chiến lược sàng lọc và phân loại các bất thường. Mục đích là để cho phép người đọc nhất quán có được hình ảnh có chất lượng cao nhất và diễn giải chúng một cách chính xác. Thông tin cần thiết được cung cấp cả về thủ tục và giải phẫu siêu âm bình thường. Kỹ thuật tiêu chuẩn được mô tả và minh họa, và nhấn mạnh vào giá trị của các cửa sổ âm bổ sung. Người ta cũng chú ý đến những thay đổi trưởng thành trong não trẻ sơ sinh và những hạn chế của siêu âm sọ.

Bất thường xảy ra thường xuyên được mô tả và phân loại cho những bất thường này được cung cấp. Một phân loại mới cho xuất huyết tiểu não sơ sinh được giới thiệu. Trong phiên bản thứ ba này, tất cả các hình ảnh siêu âm đã được thay thế, phản ánh sự cải thiện về chất lượng hình ảnh. Một chương hoàn toàn mới được dành cho siêu âm Doppler. Các minh họa đã được cải thiện và minh họa mới đã được thêm vào. Người đọc sẽ có quyền truy cập vào các video có nhiều thông tin về quy trình siêu âm sọ, có sẵn trực tuyến qua SpringerLink. Thiết kế nhỏ gọn của cuốn sách làm cho nó trở thành một tài liệu tham khảo lý tưởng và tiện dụng sẽ hướng dẫn người mới tìm hiểu các yếu tố cần thiết của kỹ thuật đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho người hành nghề có nhiều kinh nghiệm hơn.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây