Cancer and Creativity

Thứ ba - 09/04/2019 18:14
Cancer and Creativity: A Psychoanalytic Guide to Therapeutic TransformationBy Esther Dreifuss-KattanEnglish, 2019, ISBN: 0815383266, 246 Pages, PDF, 8.3 MB
Cancer and Creativity: A Psychoanalytic Guide to Therapeutic Transformation
Cancer and Creativity: A Psychoanalytic Guide to Therapeutic Transformation
Ung thư và sáng tạo: Hướng dẫn phân tâm học để chuyển đổi trị liệu
Bởi Esther Dreifuss-Kattan
Tiếng Anh, 2019, ISBN: 0815383266, 246 Trang, PDF, 8.3 MB
Ung thư và Sáng tạo là một cuộc đối thoại giữa các tài khoản của bệnh nhân ung thư và những người sống sót và xem xét lâm sàng và thảo luận lý thuyết hơn từ quan điểm phân tâm học về việc sử dụng sáng tạo để đối phó với bệnh nghiêm trọng. Những đóng góp thể hiện sức mạnh của biểu hiện sáng tạo như một công cụ để đối phó với các bệnh soma, mãn tính và có khả năng đe dọa đến tính mạng, mang đến cho bệnh nhân cách thể hiện và quản lý các hành trình ung thư cá nhân và các di chứng cảm xúc của người đi kèm.
chay nu

Mười bệnh nhân nghệ sĩ và những người sống sót, tham gia vào một số nhóm trị liệu nghệ thuật lâu dài, kể về những trải nghiệm của họ với bệnh ung thư và với nhóm hỗ trợ của họ, nơi họ tạo ra các bức tranh, thêu, nhiếp ảnh kỹ thuật số, truyện tranh, bản đồ và các tác phẩm khác để bày tỏ kinh nghiệm của họ về việc được chẩn đoán và điều trị ung thư. Những người đóng góp mô tả các triệu chứng của họ và mối quan hệ của họ với các bác sĩ và thành viên gia đình bằng lời nói và hình ảnh đại diện. Cuốn sách cũng đề cập đến trải nghiệm của công chúng khi họ đối mặt với nghệ thuật bởi các bệnh nhân ung thư. Công việc riêng của Dreifuss-Kattan với tư cách là nhà phân tâm và trị liệu nghệ thuật cho biết cách tiếp cận của cô với không gian nghệ thuật khi Winnicott gọi là "không gian chuyển tiếp", chịu ảnh hưởng của cả trải nghiệm tâm lý cá nhân và môi trường vật lý. Dreifuss-Kattan kết thúc cuộc thảo luận của mình với một phản ánh về chăm sóc ung thư giai đoạn cuối và mối quan hệ chuyển đổi và đối kháng phức tạp giữa bệnh nhân và nhà trị liệu. Cuốn sách kết thúc với một hướng dẫn thực tế cho cả hai nhóm trị liệu, cũng như các cá nhân tại nhà, để giải quyết một cách sáng tạo những trải nghiệm của họ với bệnh ung thư và các phương pháp điều trị.
Ung thư và Sáng tạo sẽ rất được quan tâm đối với các nhà phân tâm học, nhà tâm lý trị liệu tâm lý, nhà tâm lý học và nhà trị liệu nghệ thuật, cũng như các chuyên gia y tế làm việc về ung thư và chăm sóc giảm nhẹ.
chay nam
MTD

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây