Vitamin D and cancer

Thứ tư - 17/07/2019 06:48
The following chapters provide excellent and comprehensive discussions of the potential role of vitamin D based therapies in breast, colorectal, prostate cancer and leukemia and myelodysplastic syndromes
Vitamin D and cancer
Vitamin D and cancer

Vitamin D và Ung thư

Bởi Heide S. Cross (tác giả), Donald L. Trump, Candace S. Johnson (chủ biên)
Các chương tiếp theo cung cấp các cuộc thảo luận tuyệt vời và toàn diện về vai trò tiềm năng của các liệu pháp dựa trên vitamin D trong ung thư vú, đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt và bệnh bạch cầu và hội chứng myelodysplastic.
ác chương này cũng chỉ ra rằng sự tập trung vào các bệnh này phần lớn được quyết định bởi lợi ích và chuyên môn của các nhà khoa học xuất sắc đã chọn theo đuổi phương pháp điều trị ung thư dựa trên vitamin D.
vitamin d

Theo hiểu biết của chúng tôi, mọi loại khối u từng được đánh giá đều cho thấy một số phản ứng sinh hóa và chống đông máu đối với vitamin D. Tương tự, các chất tương tự vitamin D, đặc biệt là calcitriol, có tác dụng đối với hầu hết các tác nhân gây độc tế bào đã được thử nghiệm.

Vitamin D và Ung thư

2011, 342 Trang, ISBN: 1441971874, PDF, 4 MB, 9781441971876

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây