Virtual Taste and Smell Technologies for Multisensory

Thứ năm - 16/05/2019 09:50
Virtual Taste and Smell Technologies for Multisensory Internet and Virtual Reality - English, ISBN: 3319738631, 2018, 130 Pages, EPUB, PDF, 4 MB, 9783319738635
Virtual Taste and Smell Technologies for Multisensory Internet and Virtual Reality
Virtual Taste and Smell Technologies for Multisensory Internet and Virtual Reality

Hương vị ảo và công nghệ mùi cho Internet đa ngành và thực tế ảo

Tiếng Anh, ISBN: 3319738631, 2018, 130 Trang, EPUB, PDF, 4 MB, 9783319738635
Hiện nay, Internet và truyền thông thực tế ảo về cơ bản là nghe nhìn. Bước đột phá quan trọng tiếp theo của Internet sẽ là giao tiếp và chia sẻ kinh nghiệm về mùi và vị kỹ thuật số. Kích thích thị giác âm thanh dựa trên tần số, và chúng có thể dễ dàng số hóa và được kích hoạt. Mặt khác, kích thích vị giác và khứu giác dựa trên các phân tử hóa học, do đó, chúng không dễ dàng số hóa hoặc hoạt động. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi được yêu cầu khám phá các công nghệ truyền động kỹ thuật số mới cho hương vị và mùi. Các tác giả của cuốn sách này đã thử nghiệm phát triển các thiết bị truyền động kỹ thuật số trong vài năm.
Cuốn sách này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tầm quan trọng của việc số hóa mùi vị và các tác phẩm trước đây, các công nghệ được đề xuất bởi các tác giả, nghiên cứu hiện đại khác, ưu điểm và hạn chế của các phương pháp được đề xuất và các ứng dụng trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các công nghệ mùi vị và kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa lĩnh vực thực tế tăng cường đa ngành và mở ra các khả năng tương tác mới trong các ngành khác nhau như Tương tác máy tính của con người, Truyền thông và Thực tế ảo.

Tác giả bài viết: MTD

 Tags: Springer

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây