Update on Polymers for Pulmonary Drug Delivery

Thứ ba - 16/04/2019 14:50
Update on Polymers for Pulmonary Drug Delivery
By Hugh D. C. Smyth, Jason McConville, Ibrahim El-Sherbiny
English, 2013, ISBN: 1847356532, PDF, Pages: 302, 13.6 MB
Update on Polymers for Pulmonary Drug Delivery
Update on Polymers for Pulmonary Drug Delivery
Cập nhật về Polyme cho phân phối thuốc phổi
Tác giả Hugh D. C. Smyth, Jason McConville, Ibrahim El-Sherbiny
Tiếng Anh, 2013, ISBN: 1847356532, PDF, trang: 302, 13,6 mb
Cung cấp thuốc cho phổi đã là một lĩnh vực đang mở rộng nhanh chóng, chuyển từ việc sử dụng thuốc hít liều đo liều dựa trên thuốc phóng xạ truyền thống sang một loại thuốc mới và các loại thuốc mới để cung cấp tại chỗ và toàn thân. Lĩnh vực này đã mở rộng đáng kể nhưng các công cụ cho các hệ thống phân phối thuốc phổi không theo kịp các ứng dụng tiềm năng. Một trong những phát triển chính là việc sử dụng các polyme để đạt được sự kiểm soát tốt hơn trong việc cung cấp thuốc ở phổi. Điều này có khả năng mở rộng hộp công cụ có sẵn cho các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này để đưa các thực thể hóa học mới của họ thành công vào phổi.
Cuốn sách này đánh giá việc sử dụng các polyme trong phân phối thuốc ở phổi, bao gồm các polyme từ việc sử dụng chúng trong các thiết bị và bao bì, ngoài việc sử dụng chúng như các tá dược trong các công thức được đưa vào đường thở. Cuốn sách được sắp xếp theo ứng dụng và đánh giá rộng rãi các tài liệu kỹ thuật và bằng sáng chế. Đây là tập đầu tiên hoàn toàn dành riêng cho các polyme trong phân phối thuốc ở phổi và nên là nguồn lựa chọn cho những người trong lĩnh vực này, đặc biệt là các nhà quản lý trong ngành công nghiệp dược phẩm / công nghệ sinh học. Đương nhiên, văn bản sẽ được các học giả và sinh viên tốt nghiệp quan tâm.
Cuối cùng, các nhà khoa học trực thuộc quy định cũng sẽ tìm thấy tài nguyên này là vô giá.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây