Trust Me, I'm a (Junior) Doctor

Thứ tư - 27/03/2019 21:56
Trust Me, I'm a (Junior) Doctor [Audiobook] by Max Pemberton
English, September 27, 2018, ASIN: B07FM4Q6PG, M4B@64 kbps, 7h 39m, 208 MB
Trust Me, I'm a (Junior) Doctor
Trust Me, I'm a (Junior) Doctor
Hãy tin tôi, tôi là một bác sĩ (Trẻ)
[Audiobook] của Max Pemberton
Tiếng Anh, ngày 27 tháng 9 năm 2018, ASIN: B07FM4Q6PG, M4B @ 64 kbps, 7h 39m, 208 MB
Người kể chuyện: Alexi Armitage
Câu chuyện đời thực bán chạy nhất của một bác sĩ trẻ không may mắn, dựa trên các điện báo được viết nặc danh.
Nếu bạn sắp bị ốm, tốt nhất nên tránh ngày thứ tư đầu tiên của tháng 8. Đây là ngày mà các bác sĩ cơ sở tốt nghiệp các vị trí đầu tiên của họ và bắt đầu phải đối mặt với việc phải thực hành những gì họ đã dành trong sáu năm học tập.
Bắt đầu vào buổi tối trước khi anh bắt đầu làm bác sĩ, cuốn sách nói này đã vạch ra hành trình cảm động và hài hước của Max Pemberton trong năm đầu tiên của anh ở NHS. Tiến bộ từ chủ nghĩa lý tưởng trẻ trung đến sự hoang mang thẳng thắn, Max nhận ra công việc của mình là "cứu người" và mất bao nhiêu thời gian của mình bằng cách ký vào các biểu mẫu và cố gắng tìm ra tất cả những điều quan trọng chưa ai giải thích - ví dụ, câu hỏi quan trọng làm thế nào để biết ai đó đã chết hay không.
Trên đường đi, Max và các bác sĩ non nớt của mình vật lộn với những câu hỏi phức tạp về cuộc sống, tình yêu, sức khỏe tinh thần và làm thế nào để có thời gian giặt giũ.
Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ đều gặp Nhật ký của Bridget Jones - đây là một cái nhìn hài hước và dễ tiếp cận vào một thế giới mà bạn thường cần có bằng cấp y khoa để chứng kiến.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây