Triple-Negative Breast Cancer

Thứ năm - 16/05/2019 10:16
Triple-Negative Breast Cancer: Biomarkers, Emerging Therapeutic Strategies and Clinical Challenges By Marion Montgomery, English, 2017, ISBN: 1536123722, 131 Pages, PDF, 3.04 MB.
Triple-Negative Breast Cancer

Ung thư vú ba âm tính

Dấu ấn sinh học, Chiến lược trị liệu mới nổi và những thách thức lâm sàng

Tác giả Marion Montgomery
Tiếng Anh, 2017, ISBN: 1536123722, 9781536123722, 131 Trang, PDF, 3.04 MB
Ung thư vú âm tính ba phân biệt kém (TNBC) được đặc trưng đầu tiên trong tài liệu năm 2005 do không có thụ thể estrogen (ER) và progesterone (PR) cũng như thiếu thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì 2 của con người (HER-2) ).

Trên lâm sàng, TNBC thể hiện sự phát triển cục bộ khá tích cực, tiến triển nhanh và chiếm tỷ lệ cao di căn sớm, phổ biến nhất là các cơ quan nội tạng và hệ thần kinh trung ương. Chương một mô tả cách thập kỷ vừa qua đã đóng góp cho sự hiểu biết của các tác giả về chức năng của exosome trong sự tiến triển của ung thư vú. Hơn nữa, nó sẽ thảo luận về ý nghĩa của việc sử dụng exosome từ chất lỏng cơ thể như là dấu ấn sinh học trong chiến lược chẩn đoán và điều trị. Chương hai thảo luận về mối tương quan mạnh mẽ giữa đột biến gen BRCA và nguy cơ TNBC cao đề xuất một số yếu tố trung gian nhất định giữa đột biến gen và nguy cơ ung thư vú phân biệt kém. Chương hai trình bày bằng chứng ngày càng tăng về vai trò của thâm nhiễm miễn dịch lymphocytic khối u trong tiểu loại ung thư vú này. Nồng độ tế bào lympho xâm nhập cao (TILs), chủ yếu trong ung thư vú chiếm ưu thế tế bào lympho (LPBC), có liên quan đến việc cải thiện tỷ lệ sống sót và không mắc bệnh ở bệnh nhân TNBC có và không cần điều trị.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây