Translatoric Spinal Manipulation for Physical Therapists

Thứ ba - 21/05/2019 19:39
Translatoric Spinal Manipulation for Physical Therapists (Book and DVD Set), DVD5, English, VIDEO_TS + PDF eBook, 720 x 480, MPEG2 ~5678 kbps, 29.970 fps, AC-3, 192 Kbps, 48.0 KHz, 2 channels, ~1 hour, 4.37 GB, Genre: eLearning Video / Healthcare, Rehabilitation, Medicine
Translatoric Spinal Manipulation for Physical Therapists
Translatoric Spinal Manipulation for Physical Therapists

Thao tác tủy sống phiên dịch cho các nhà trị liệu vật lý (Bộ sách và DVD)

DVD5, tiếng Anh, VIDEO_TS + Sách điện tử PDF, 720 x 480, MPEG2 ~ 5678 kbps, 29.970 khung hình / giây
AC-3, 192 Kb / giây, 48,0 KHz, 2 kênh, ~ 1 giờ, 4,37 GB
Thể loại: Video điện tử / Chăm sóc sức khỏe, Phục hồi chức năng, Y học

Dịch tủy sống phiên dịch (TSM) bao gồm một loạt các kỹ thuật cột sống thao tác vận tốc cao và thấp, trong đó nhấn mạnh việc sử dụng biên độ nhỏ, lực kéo thẳng (dịch) và xung động được truyền song song hoặc vuông góc với một khớp xương sống hoặc chuyển động song song phân khúc.

TSM nhấn mạnh việc sử dụng ổn định thủ công trực tiếp hoặc sử dụng định vị trước cột sống để hạn chế lượng chuyển động xảy ra ở các đoạn cột sống liền kề trong xung động dịch.

Cung cấp các xung dịch (dưới dạng lực kéo của đĩa, trượt đĩa, lực kéo mặt và trượt mặt) cho một phân đoạn chuyển động khớp hoặc cột sống riêng lẻ trong khi sử dụng ổn định cung cấp cho nhà trị liệu bằng tay một công cụ thao tác có tác dụng dự đoán về giảm đau và phục hồi chuyển động với nguy cơ tiềm ẩn tối thiểu của chấn thương bệnh nhân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây