Translational Research Methods in Diabetes, Obesity, 2nd

Thứ ba - 02/04/2019 18:52
Translational Research Methods in Diabetes, Obesity, and Nonalcoholic Fatty Liver Disease, 2nd edition: A Focus on Early Phase Clinical Drug Development by Andrew J. Krentz, Christian Weyer,English, ISBN: 3030117472, 2019, 556 pages, PDF, EPUB, 49 MB, 9783030117474
Translational Research Methods in Diabetes, Obesity, and Nonalcoholic Fatty Liver Disease, 2nd
Translational Research Methods in Diabetes, Obesity, and Nonalcoholic Fatty Liver Disease, 2nd
Phương pháp nghiên cứu dịch trong bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu, ấn bản lần 2: Tập trung vào phát triển thuốc lâm sàng giai đoạn đầu của Andrew J. Krentz, Christian Weyer,
Tiếng Anh, ISBN: 3030117472, 2019, 556 trang, PDF, EPUB, 49 MB, 9783030117474
Cuốn sách này nhằm mục đích hỗ trợ lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất để sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng giai đoạn đầu (1 và 2) về các thuốc mới điều trị bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) và các rối loạn chuyển hóa tim liên quan.
Phương pháp nghiên cứu lâm sàng để đánh giá dược động học và dược lực học của thuốc trị tiểu đường mới, ví dụ: kỹ thuật kẹp euglycemia, đã được thiết lập tốt trong các nghiên cứu bằng chứng về cơ chế. Tuy nhiên, việc lựa chọn các kỹ thuật phù hợp nhất không có nghĩa là đơn giản. Hơn nữa, việc áp dụng các phương pháp đó phải phù hợp với các yêu cầu quy định đối với các loại thuốc mới.
Cuốn sách này thảo luận về sự cần thiết của dược liệu mới cho bệnh tiểu đường, béo phì và NAFLD và các mục tiêu phân tử của các loại thuốc hiện đang được phát triển. Các công nghệ mới nổi bao gồm hình ảnh chức năng, dấu ấn sinh học và omics được xem xét cùng với các vấn đề thực tiễn và đạo đức liên quan đến các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn đầu ở các đối tượng bị rối loạn chuyển hóa tim.
Phương pháp nghiên cứu tịnh tiến trong bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh gan nhiễm mỡ không cồn là mối quan tâm của các nhà khoa học y sinh, dược sĩ, học giả liên quan đến nghiên cứu trao đổi chất và bác sĩ lâm sàng thực hành trong các chuyên khoa này.
 

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây