TMD and Orthodontics: A clinical guide for the orthodontist

Thứ sáu - 26/04/2019 09:54
This textbook provides clinical orthodontists with essential information and guidance that will assist them in understanding and effectively managing this complex multilayered problem
TMD and Orthodontics: A clinical guide for the orthodontist
TMD and Orthodontics: A clinical guide for the orthodontist

TMD và chỉnh nha

TMD và chỉnh nha: Hướng dẫn lâm sàng cho bác sĩ chỉnh nha

Bởi Sanjivan Kandasamy, Charles S. Greene, Donald J. Rinchuse, John W. Stockstill.
Đã xuất bản: 2015-08-20, ISBN: 3319197819, 3319350617, PDF, 148 trang, 5,51 MB

Cuốn sách dựa trên bằng chứng này, với sự đóng góp của các chuyên gia nổi tiếng thế giới, thảo luận chi tiết về giải phẫu chức năng của khớp thái dương hàm cũng như các bệnh lý, chẩn đoán, điều trị và ý nghĩa y học của bệnh nhân rối loạn khớp hàm thái dương (TMD). Mặc dù những tiến bộ trong sự hiểu biết của chúng tôi về căn nguyên của TMD và trong việc phát triển các cơ sở điều trị hiện tại, một số vấn đề vẫn còn gây tranh cãi.
Chúng bao gồm mức độ mà khớp thái dương hàm phải là trọng tâm chính của chẩn đoán và điều trị chỉnh nha, cũng như vai trò của tắc và malocclusion đóng vai trò trong việc làm giảm các triệu chứng TMD. Thật vậy, rất ít đối tượng trong nha khoa và chuyên khoa chỉnh nha được mở ra cho nhiều cách giải thích hoặc giải thích sai như TMD.
Sách giáo khoa này cung cấp cho các bác sĩ chỉnh nha lâm sàng những thông tin và hướng dẫn cần thiết sẽ giúp họ hiểu và quản lý hiệu quả vấn đề đa lớp phức tạp này. Trong suốt, hướng dẫn lâm sàng rõ ràng được trình bày trên cơ sở bằng chứng khoa học và lâm sàng hiện tại. TMD và chỉnh nha sẽ là nguồn tài nguyên có giá trị cao cho các bác sĩ chỉnh nha ở khắp mọi nơi.

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây