The Tricuspid Valve in Congenital Heart Disease

Thứ ba - 02/07/2019 18:45
This book will be an important addition to the library for surgeons, cardiologists and other practitioners involved in the management of patients with congenital heart disease.
The Tricuspid Valve in Congenital Heart Disease
The Tricuspid Valve in Congenital Heart Disease

Van ba lá trong bệnh tim bẩm sinh

Bởi Alessandro Giamberti, Massimo Chessa,
Cuốn sách này được dành riêng cho van ba lá và vai trò của nó trong bệnh tim bẩm sinh. Bất thường van ba lá là một phần của phổ bệnh lý trong các bệnh tim bẩm sinh khác nhau, bao gồm dị tật Ebstein và loạn sản van ba lá, với sinh lý bệnh học và ý nghĩa lâm sàng khác nhau. Cuốn sách này bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan của những bất thường như vậy, bao gồm chẩn đoán, trị liệu và theo dõi. Các chủ đề khác được đề cập bao gồm cách mà van ba lá có thể trở thành van hệ thống của Cameron trong một số bệnh bẩm sinh, với những hậu quả quan trọng và sự liên quan của van ba lá trong các biến chứng tim phải thường gặp ở người lớn mắc bệnh tim bẩm sinh. Tất cả các chương được viết bởi các chuyên gia được quốc tế công nhận và được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức hiện đại về giá trị thực tiễn. Cuốn sách này sẽ là một bổ sung quan trọng cho thư viện cho các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ tim mạch và các học viên khác liên quan đến việc quản lý bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh.
Tiếng Anh, 2014, ISBN: 8847053994, 9788847053991, PDF, Trang: 204, 9,4 MB
Tải về từ duoc.edu.vn.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây