The Thumb: A Guide to Surgical Management

Thứ sáu - 12/04/2019 12:40
The Thumb: A Guide to Surgical Management
By Sang Hyun Woo, 9789811043994
English, ISBN: 981104399X, 2019, 390 pages, EPUB, PDF, 422 MB + 49 MB
The Thumb: A Guide to Surgical Management
The Thumb: A Guide to Surgical Management
Ngón tay cái: Hướng dẫn quản lý phẫu thuật
Bởi Sang Hyun Woo, 9789811043994
Tiếng Anh, ISBN: 981104399X,  2019, 390 trang, EPUB, PDF, 422 MB + 49 MB

Trong cuốn sách này, các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, nhựa và tay nổi tiếng toàn cầu cung cấp kiến ​​thức cần thiết để hiểu và giải quyết đầy đủ các vấn đề liên quan đến bệnh tật, dị thường, dị tật và chấn thương ngón tay cái.

Phần mở đầu mô tả lịch sử của việc tạo ra một ngón tay cái và bao gồm các nguyên tắc cơ bản của giải phẫu học, phôi học và động lực học chức năng. Sau khi trình bày cẩn thận các quy trình phẫu thuật cho các dị tật phát triển khác nhau của ngón tay cái, các phần tiếp theo tập trung vào điều trị các vấn đề về xương và khớp, gân và dây thần kinh gặp phải ở những bệnh nhân mắc các bệnh và chấn thương khác nhau. new chop

Tất cả các khía cạnh của quản lý phẫu thuật của khối u lành tính và ác tính của ngón tay cái sau đó được mô tả. Phần cuối cùng được dành cho các phương pháp điều trị hiện tại và mới nổi cho chấn thương, bao gồm cắt cụt chi và tái cấu trúc vi phẫu và không vi phẫu.

Các văn bản được hỗ trợ bởi hình ảnh lâm sàng tuyệt vời cũng như bản vẽ sơ đồ chất lượng cao và video clip. Cuốn sách sẽ có giá trị không chỉ cho các bác sĩ phẫu thuật thực hành mà còn cho cư dân và sinh viên y khoa.
may tinh kia

MTD (Máy Tính Dịch).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây