The Subtle Beast: Snakes, From Myth to Medicine

Thứ năm - 11/04/2019 07:07
The Subtle Beast: Snakes, From Myth to Medicine
By Andre Menez, 9780415284974
2003, pages: 172, ISBN: 041528497X, PDF, 24,5 MB
The Subtle Beast: Snakes, From Myth to Medicine
Quái vật tinh tế: Rắn, Từ Thần thoại đến Y học
Tác giả Andre Menez
Tiếng Anh, Năm 2003, trang: 172, ISBN: 041528497X, PDF, 24,5 MB, 9780415284974
Quái vật tinh tế: Rắn, từ Thần thoại đến Y học giới thiệu với bạn về thế giới phức tạp và hấp dẫn của những sinh vật bí ẩn này.
Mỗi mười bốn chương trong tập này có thể được đọc độc lập, nhưng đọc cùng nhau, chúng theo dõi một hành trình hấp dẫn từ các đặc điểm vĩ mô của rắn đến mô tả phân tử của các thành phần nọc độc của chúng.
snake ran ho mang

Ba chương đầu tiên mô tả chi tiết cách loài rắn truyền cảm hứng cho sự sợ hãi và thờ phượng, đóng vai trò là nguồn thuốc và đại diện cho thiện và ác trong mọi thời đại. Các phần còn lại mô tả phần lớn công trình khoa học đã làm xói mòn những niềm tin siêu nhiên này trong suốt ba thế kỷ qua. Cuốn sách kiểm tra nguồn gốc, tính năng và phân loại của rắn, và cũng cung cấp một mô tả chính xác về nọc rắn và các thành phần của chúng. Chương cuối cùng thảo luận về cách nọc độc có thể được áp dụng cho mục đích y học. Được minh họa với vô số các hình màu đầy đủ, tập này giải thích các chủ đề kỹ thuật bằng ngôn ngữ dễ hiểu đối với một khán giả giáo dục.

Thông tin về các Tác giả

André Ménez là Giám đốc của Bộ phận Kỹ thuật Protein tại Commissariat à l'Energie Atomique (CEA) tại Pháp. Ông đứng đầu Phòng thí nghiệm Hóa học Protein và là Giáo sư tại Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân Quốc gia. Kiến thức của ông về độc tố của động vật có nọc độc truyền cảm hứng cho nghiên cứu về protein để phát triển các loại thuốc chống vi rút và thuốc mới. Ông là người nhận giải thưởng Redi từ Hiệp hội độc chất quốc tế.
snake ran bo
MTD.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây