The Great Diversity: Trajectories of Asian Development

Thứ năm - 06/06/2019 18:00
The Great Diversity: Trajectories of Asian Development, English, 2013, ISBN: 9086862330, PDF, 241 Pages, 10.3 MB, This book brings together scholars from the universities of Bergen and Leeds who explore on how we may understand different trajectories of development in Asia
The Great Diversity: Trajectories of Asian Development
The Great Diversity: Trajectories of Asian Development

Sự đa dạng lớn: Những quỹ đạo phát triển châu Á

Tiếng Anh, 2013, ISBN: 9086862330, PDF, 241 trang, 10,3 MB
Cuốn sách này tập hợp các học giả từ các trường đại học ở Bergen và Leeds, những người khám phá về cách chúng ta có thể hiểu các quỹ đạo phát triển khác nhau ở châu Á, được cho là phần năng động nhất và chắc chắn là đa dạng nhất của thế giới chúng ta. Nó khẳng định rằng không có một "sự thật" duy nhất nào về sự hiểu biết phát triển, hoặc mô hình phổ quát về việc quy định các con đường phát triển trong tương lai. Bằng chứng từ châu Á nhắc nhở chúng ta rằng tầm quan trọng của địa phương trong việc định hình phát triển đã không giảm đi mặc dù toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng trong kỷ nguyên hiện đại.
Hơn nữa, bằng cách chấp nhận sự phổ biến của sự đa dạng, chúng ta có thể học được những bài học nhất định về sự phát triển lẫn nhau, cả trong và trên các ngành học thuật. Cuốn sách khám phá làm thế nào khái niệm 'phát triển' được tranh cãi cao, và tồn tại nhiều câu chuyện và diễn ngôn về chủ đề như được thể hiện trong cuốn sách này.
Cuốn sách này không tìm cách định nghĩa sự phát triển, hoặc quy định một phương pháp cụ thể để hiểu nó trong bối cảnh châu Á. Thay vào đó, nó trình bày một số tác phẩm theo cách riêng của họ chạm vào chủ đề phát triển, và nó cho thấy sự đa dạng vốn có của sự phát triển như một ý tưởng, thực tiễn và kinh nghiệm. Người đọc phải suy nghĩ về cách các bằng chứng và lập luận được trình bày trong mỗi chương cộng hưởng, hoặc không, theo sự hiểu biết của chính họ về sự phát triển.

Wageningen Academic Publishers.
9086862330 2013 The Great Diversity Trajectories of Asian Development.pdf

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay2,702
  • Tháng hiện tại25,052
  • Tổng lượt truy cập265,142
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây