Textbook of Clinical Gastroenterology and Hepatology

Thứ sáu - 24/05/2019 18:07
Textbook of Clinical Gastroenterology and Hepatology by C. J. Hawkey, Jaime Bosch, Joel E. Richter. English, 2012, ISBN: 1405191821, PDF, Pages: 1265, 56.1 MB. this book concentrates on providing practicing gastroenterologists with 100% clinically focused, evidence-based chapters on how to correctly diagnosis and treat all disorders of the digestive tract
Textbook of Clinical Gastroenterology and Hepatology
Textbook of Clinical Gastroenterology and Hepatology

Sách giáo khoa lâm sàng tiêu hóa và gan mật

C. J. Hawkey, Jaime Bosch, Joel E. Richter,
Tiếng Anh, 2012, ISBN: 1405191821, PDF, Trang: 1265, 56.1 MB

Trong khi các sách giáo khoa khác kết hợp một cách tiếp cận lâm sàng với một lượng lớn khoa học cơ bản về tiêu hóa, cuốn sách này tập trung vào việc cung cấp cho các bác sĩ tiêu hóa thực hành với 100% các chương dựa trên bằng chứng lâm sàng về cách chẩn đoán và điều trị chính xác tất cả các rối loạn của đường tiêu hóa.
Một lần nữa, cuốn sách được chia thành 4 phần rõ ràng: Triệu chứng, Hội chứng và Kịch bản; Bệnh về ruột và gan; Primer của phương pháp chẩn đoán; và Primer của phương pháp điều trị. Một trang web đi kèm chứa hơn 85 video phẫu thuật độ nét cao về các thủ tục nội soi chẩn đoán và điều trị, 300 MCQ được viết để phản ánh các kỳ thi sau đại học của Đại học Gastroenterology, hơn 35 biểu đồ giao thức quản lý cho các bệnh khác nhau và hơn 850 hình minh họa để sử dụng trong thuyết trình khoa học.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây