Telemedicine in the ICU

Thứ sáu - 26/04/2019 10:33
The third part dives deeper into specific use cases for telemedicine in the ICU, including telestroke, pediatric and cardiac intensive care, and early treatment of declining patients with sepsis
Telemedicine in the ICU
Telemedicine in the ICU

Điều khiển từ xa trong ICU

Bởi Matthew A. Koenig,
Tiếng Anh, ISBN: 3030115682, 2019, 328 trang, EPUB, PDF, 17 MB + 6 MB
Văn bản này cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn nhưng toàn diện về từ xa trong ICU. Phần đầu của cuốn sách đánh giá các vấn đề phổ biến mà các học viên và quản trị viên bệnh viện gặp phải trong việc triển khai và quản lý các chương trình tele-ICU, bao gồm giá trị của các mô hình nhân sự khác nhau, các thách thức của việc xây dựng các chương trình trong nước so với ký kết hợp đồng dịch vụ và tác động của luật pháp nhà nước và chính sách chi trả cho việc hoàn trả các dịch vụ tele-ICU.
Phần thứ hai của cuốn sách trình bày hiện trạng bằng chứng cho và chống lại ICU từ xa, dựa trên các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu thực hiện trước và sau và dữ liệu quan sát. Phần thứ ba đi sâu hơn vào các trường hợp sử dụng cụ thể cho điều trị từ xa trong ICU, bao gồm telestroke, chăm sóc đặc biệt cho trẻ em và tim mạch, và điều trị sớm bệnh nhân bị nhiễm trùng huyết.
Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, Teleménine trong ICU là một hướng dẫn thực tế cho các bác sĩ chăm sóc tích cực và quản trị viên bệnh viện cung cấp tất cả thông tin cần thiết trong việc xây dựng và duy trì chương trình tele-ICU thành công.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây