Stochastic Processes and Calculus

Thứ tư - 10/07/2019 05:02
This textbook gives a comprehensive introduction to stochastic processes and calculus in the fields of finance and economics, more specifically mathematical finance and time series econometrics
Stochastic Processes and Calculus: An Elementary Introduction with Applications
Stochastic Processes and Calculus: An Elementary Introduction with Applications

Các quy trình và phép tính ngẫu nhiên: Giới thiệu sơ cấp với các ứng dụng

Sách giáo khoa này giới thiệu toàn diện về các quá trình và tính toán ngẫu nhiên trong các lĩnh vực tài chính và kinh tế, cụ thể hơn là tài chính toán học và kinh tế lượng theo chuỗi thời gian. Trong những thập kỷ qua, các phép tính và quy trình ngẫu nhiên đã đạt được tầm quan trọng lớn, bởi vì chúng đóng vai trò quyết định trong mô hình hóa thị trường tài chính và là cơ sở cho kinh tế lượng theo chuỗi thời gian hiện đại. Lý thuyết toán học được áp dụng để giải các phương trình vi phân ngẫu nhiên và rút ra các kết quả giới hạn cho suy luận thống kê về các quá trình không dừng.
Giới thiệu này là cơ bản và nghiêm ngặt cùng một lúc. Một mặt, nó đưa ra một bài trình bày cơ bản và minh họa về các chủ đề liên quan mà không sử dụng nhiều dẫn xuất kỹ thuật. Mặt khác, nhiều quy trình được trình bày ở cấp độ kỹ thuật tiên tiến: để hiểu rõ hơn, chúng phải được chứng minh. Để đáp ứng cả hai yêu cầu chung, cuốn sách hiện tại được trang bị rất nhiều vấn đề thách thức ở cuối mỗi chương cũng như với các giải pháp chi tiết tương ứng.
Do đó, văn bản ảo - được bổ sung với hơn 60 ví dụ cơ bản và 40 hình minh họa - khá dễ đọc trong khi một phần của các đối số kỹ thuật được chuyển sang các vấn đề thực hiện và giải pháp của chúng.
3319234277 2015 Stochastic Processes and Calculus 3319794825.pdf
2015-12-13, ISBN: 3319234277, 3319794825, PDF, 391 trang, 4,57 MB, 9783319234274

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây