Respiratory Ailments in Context

Thứ ba - 02/04/2019 18:59
Respiratory Ailments in Context by Mieczyslaw Pokorski,English, ISBN: 3030040240, 2019, 90 pages, PDF, EPUB, 7 MB, 9783030040246
Respiratory Ailments in Context by Mieczyslaw Pokorski,
Respiratory Ailments in Context by Mieczyslaw Pokorski,
Bệnh hô hấp trong bối cảnh của Mieczyslaw Pokorski,
Tiếng Anh, ISBN: 3030040240, 2019, 90 trang, PDF, EPUB, 7 MB, ISBN-13: 9783030040246
Cuốn sách này đã giải quyết vai trò của các điều kiện liên quan đến nhau trong biểu hiện và tiến trình của bệnh phổi. Các bài báo đã đưa gam màu từ cơ bản đến khoa học lâm sàng về các chủ đề như thách thức dị ứng đường thở, rối loạn chức năng phổi do tiếp xúc với ô nhiễm môi trường, các khía cạnh phân tử và chức năng của việc hút thuốc trong ung thư phổi và các rối loạn hô hấp liên quan đến tắc nghẽn và các vấn đề khác. Sự chú ý hướng đến sự phát triển trong các can thiệp phục hồi chức năng và lối sống ở người khuyết tật mãn tính, đặc biệt liên quan đến các bệnh liên quan đến thần kinh và căng thẳng, với tuổi tiến bộ, có thể dẫn đến suy giảm thông khí, với các di chứng thiếu oxy. Tăng cường nghiên cứu và nhận thức liên quan đến sức khỏe phổi thúc đẩy các phương pháp điều trị tốt hơn và chất lượng cuộc sống. Những hiểu biết lâm sàng được trình bày trong cuốn sách nhấn mạnh vai trò chính của khoa học trong việc biến kiến ​​thức y sinh thành một quản lý bệnh nhân tốt hơn. Khối lượng được gửi đến các bác sĩ lâm sàng, các nhà nghiên cứu, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác tham gia vào việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân hiệu quả.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây