Recent Advances in Retinoblastoma Treatment

Thứ năm - 25/04/2019 10:46
The book represents a collaborative project involving ophthalmic oncologists, geneticists, pediatric oncologists, interventional neuroradiologists, electrophysiologists, and basic scientists who are at the forefront of their field
Recent Advances in Retinoblastoma Treatment
Recent Advances in Retinoblastoma Treatment

Những tiến bộ gần đây trong điều trị u nguyên bào võng mạc

Tác giả Jasmine H. Francis, David H. Abramson
Đã xuất bản: 2015-07-27, ISBN: 3319194666, 3319371983, PDF, 127 trang, 5,58 MB
Cuốn sách này là một tài nguyên toàn diện về sự hiểu biết hiện tại về u nguyên bào võng mạc. Nó giải quyết tất cả các khía cạnh thiết yếu của u nguyên bào võng mạc và quản lý của nó, bao gồm: sinh học phân tử và di truyền học, quản lý bằng điều trị khu trú, hóa trị liệu thông minh và nội hấp, theo dõi điện di điều trị, nghiên cứu dược động học, đặc điểm nguy cơ cao, điều trị bệnh di căn -term theo dõi.
Cuốn sách đại diện cho một dự án hợp tác liên quan đến bác sĩ ung thư nhãn khoa, nhà di truyền học, bác sĩ ung thư nhi khoa, bác sĩ thần kinh can thiệp, bác sĩ điện sinh lý và các nhà khoa học cơ bản đi đầu trong lĩnh vực của họ. Nó được viết theo cách dễ tiếp cận, và vô số các bảng, hình và hình ảnh mẫu mực được đưa vào để tăng cường sự hiểu biết về các khái niệm.

MTD (Máy Tính Dịch).
 

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây