Rare Tumors and Tumor-like Conditions in Urological Pathology

Thứ bảy - 12/10/2019 13:38
This book is a comprehensive guide to rare tumors and tumor-like conditions of the urinary system and male genital organs
Rare Tumors and Tumor-like Conditions in Urological Pathology
Rare Tumors and Tumor-like Conditions in Urological Pathology

Các khối u hiếm và các tình trạng giống như khối u trong bệnh lý tiết niệu

Tác giả Antonio Lopez-Beltran và Carmen L. Menendez

Cuốn sách này là một hướng dẫn toàn diện về các khối u hiếm và tình trạng giống như khối u của hệ thống tiết niệu và cơ quan sinh dục nam. Nó bao gồm năm chương, dành cho thận, bàng quang, tuyến tiền liệt, tinh hoàn và dương vật. Mỗi chương bắt đầu với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các khối u phổ biến và các điều kiện giống như khối u và với một phần về phân loại của cả hai thực thể phổ biến và hiếm. Các kết quả lâm sàng, bệnh lý, hóa mô miễn dịch và phân tử chính cho từng khối u hiếm gặp hoặc tình trạng giống như khối u sau đó được mô tả và thảo luận. Các đặc điểm quan trọng cũng được ghi nhận bằng các minh họa chất lượng cao đại diện, nhấn mạnh vào các khía cạnh liên quan nhất đến chẩn đoán phân biệt. Ngoài ra, các tính năng tiên lượng được bảo hiểm đầy đủ. Bệnh lý tiết niệu: Các khối u hiếm và các điều kiện giống như khối u sẽ là nguồn thông tin lý tưởng cốt lõi và hướng dẫn thực tế cho cư dân, nghiên cứu sinh, bệnh lý học, bác sĩ tiết niệu và bác sĩ ung thư.
springer
Tiếng Anh, 2014, ISBN: 3319102524, 3319378716, 437 trang, PDF, 58 MB.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây