Radiology Illustrated: Uroradiology

Thứ hai - 20/05/2019 18:15
Radiology Illustrated: Uroradiology, 2012, 1335 Pages, ISBN: 3642053211, PDF, 172 MB, 9783642053214 Uroradiology is an up-to-date, image-oriented reference in the style of a teaching file that has been designed specifically to be of value in clinical practice
Radiology Illustrated: Uroradiology
Radiology Illustrated: Uroradiology

X quang có minh họa: X quang đường tiết niệu

Tiếng Anh, 2012, 1335 Trang, ISBN: 3642053211, PDF, 172 MB, 9783642053214

X quang đường tiết niệu là một tài liệu tham khảo định hướng hình ảnh cập nhật theo phong cách của một tập tin giảng dạy được thiết kế đặc biệt có giá trị trong thực hành lâm sàng. Tất cả các khía cạnh của hình ảnh của bệnh tiết niệu được bảo hiểm, và nghiên cứu trường hợp minh họa những phát hiện thu được với các phương thức hình ảnh có liên quan trong cả điều kiện phổ biến và không phổ biến. Hầu hết các chương tập trung vào một vấn đề lâm sàng cụ thể, nhưng những phát hiện bình thường, dị thường bẩm sinh và các can thiệp cũng được thảo luận và minh họa.
Trong phiên bản thứ hai này, phạm vi và chất lượng của các minh họa đã được nâng cao, và nhiều bản vẽ sơ đồ đã được thêm vào để giúp người đọc ghi nhớ các phát hiện hình ảnh đặc trưng thông qua nhận dạng mẫu. Các văn bản kèm theo là súc tích và thông tin. Bên cạnh vai trò là một trợ giúp nổi bật để chẩn đoán phân biệt, cuốn sách này sẽ cung cấp một công cụ đánh giá thân thiện với người dùng để chứng nhận hoặc chứng nhận lại trong X quang.

Medical Definition of uroradiology: radiology of the urinary tract
Định nghĩa y học về uroradiology: X quang đường tiết niệu.
https://www.merriam-webster.com/medical/uroradiology
-

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây